Adidas Originals ZX 420 phiên bản Tân Sửu phá cách

Adidas Originals ZX 420 “Cloud White / Lush Red / Core Black”

Adidas Originals ZX 420 đã trở lại với phiên bản Tân Sửu độc đáo. Đây là sản phẩm mừng Tết âm lịch của hãng giày Adidas. Họ đã sử dụng họa tiết bò sữa cực kì phá cách cho đôi giày thể thao Adidas.

Adidas Originals ZX 420

Đôi giày thể thao Adidas Originals có màu “Cloud White / Lush Red / Core Black”. Phần thân trên của giày in hình bò sữa hoàn chỉnh với các dấu hiệu thiết kế đặc trưng của Adidas. Chẳng hạn như biểu tượng Ba sọc từ TPU trắng và đỏ sáng bóng. Kèm theo logo Trefoil nằm trên lưỡi gà.

Tuy nhiên, để mừng Tết âm lịch, Adidas đã sử dụng các họa tiết thêu “Lush Red”. Trên phần buộc dây và lưỡi gà có một chiếc vòng vàng rất giống khuyên mũi của một con bò. Chủ đề được tiếp tục trên đế giữa EVA, nơi bạn sẽ nhận thấy thiết kế đế tách màu trắng và đỏ. Nhiều chi tiết màu “Lush Red” xuất hiện trên lớp lót tất để có một thiết kế tinh xảo.

Adidas Originals ZX 420

Hơn nữa, cần lưu ý di sản và tầm quan trọng của mẫu giày này. Adidas Originals ZX 420 là mẫu giày sneaker cuối cùng được Adidas sản xuất trước khi dòng ZX chuyển hướng sang lĩnh vực thể thao với việc tích hợp công cụ Torsion. Điều đó đã làm cho đôi giày sneaker năm 1988 này trở thành một trong những đôi giày nguyên bản tuyệt vời. Nó cũng hiếm khi xuất hiện trở lại, chỉ được hồi sinh gần đây nhờ Hanon và một số nhà bán lẻ khác, sau khi tái xuất hiện trở lại vào năm 2015. Do đó, Adidas Originals  ZX 420 là một đôi giày khá hiếm. Hiện nay số lượng của nó thậm chí còn hạn chế hơn với phiên bản mừng Tết Tân Sửu này.

Một số hình ảnh của Adidas Originals ZX 420 Tân Sửu

Adidas Originals ZX 420 “Cloud White / Lush Red / Core Black” sẽ được bán trên trang web của Adidas Originals từ ngày 31 tháng 1. Giá bán lẻ của mỗi đôi là 85 bảng Anh (khoảng 116 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *