Adidas Originals ZX 6000 X-Ray phiên bản “xuyên thấu”

Adidas Originals ZX 6000 “X-Ray Inside Out”

Adidas Originals ZX 6000 X-Ray Inside-Out là phiên bản xuyên thấu đặc biệt thuộc dòng sản phẩm “A-ZX”. Mẫu giày thể thao mới nhất của Adidas Originals đại diện cho chữ “X” trong bảng chữ cái. Đôi ZX 6000 mới có cách xử lý bên ngoài độc đáo. Với các thành phần bên trong được đặt ở bên ngoài. Còn các chi tiết bên ngoài lại trông như bị lộn trái vào trong.

Adidas Originals ZX 6000 “X-Ray Inside-Out” có màu “Clear Brown / Chalk White / Sand”. Đôi giày Adidas đặc biệt này có nhiều chất liệu khác nhau trong thiết kế của nó. Từ da lộn mịn đến bọt biển cắt thô, lớp phủ trong suốt, cao su, v.v. Bắt đầu từ mũi giày, bạn sẽ tìm thấy một lớp phủ trong suốt được lót bằng các cạnh bọt biển có tác dụng đại diện cho lớp lót bên trong. Còn trên mũi giày, Adidas Originals lại in các hoa văn trang trí của mặt trong

Bạn có thể đặt giày nam chính hãng tại Dasbui nhé. Chúng tôi có các mẫu giày thẻ thao chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Khi bạn tiếp tục nhìn dọc theo đôi giày thể thao, các lớp phủ trong suốt nằm trên phần giữa hiển thị Ba sọc đặc trưng của giày. Trong khi có thể nhìn thấy nhiều lớp nhựa trong hơn bao gồm khoen xỏ dây. Một loại cao su dẻo có tông màu xám đã được sử dụng cho cổ giày và lưỡi gà. Đây là nơi bạn sẽ thấy logo Adidas Trefoil mờ từ trong ra ngoài.

Phần bên trong của gót giày giờ đây được đặt ở bên ngoài của Adidas ZX 6000. Nó được hoàn thiện với các lỗ đục, đường khâu zig-zag và một cạnh bằng bọt biển thô. Chúng đi kèm với một lồng gót ZX tối, và nằm trên đế giữa được trang bị thanh Torsion màu “Sand”.

Giá bán của Adidas Originals ZX 6000 “X-Ray Inside Out”

Adidas Originals ZX 6000 “X-Ray Inside Out” có giá 17.600 JPY (khoảng 3,9 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 1 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *