Adidas Originals ZX 9000 YCTN sang trọng

Adidas Originals ZX 9000 YCTN

Adidas Originals ZX 9000 YCTN đọc là Yucatan. Cái tên này xuất phát từ các yếu tố lấy cảm hứng từ giày moka của nó. Đôi giày thể thao Adidas mới rất sang trọng và cực kỳ cao cấp. Được làm bằng da lộn màu đen với các chi tiết bằng da và nubuck cao cấp, đôi giày này là biểu tượng của hãng giày Adidas. Tuyên ngôn của hãng là chú ý đến các chi tiết thiết kế tinh vi. Điều đó được lấy cảm hứng từ những đường nét tinh tế của giày moka.

Thiết kế của Adidas Originals ZX 9000 YCTN

Do đó, thương hiệu Ba sọc đã thêm đường khâu màu trắng tương phản trên khu vực mũi giày có chữ “Z” ở chiếc bên phải và “X” ở chiếc bên trái. Chất liệu da đã được sử dụng cho lưỡi gà, khóa dây giày mang thương hiệu Torsion, bảng cố định dây giày kết hợp biểu tượng Ba Sọc. Nó cũng xuất hiện trên các sọc giữa giày, trên gót chân và lớp lót bên trong.

Yếu tố sang trọng không kết thúc ở đó. Phần lồng gót ZX bằng nhựa giờ đây được chế tác từ nubuck và được khâu tương phản. Phần gờ và lưỡi gà được làm chi tiết với các cạnh hoàn thiện theo hình zig-zag như bạn thấy trên một chiếc giày moka. Một sọc da lộn màu be đã được thêm vào để tạo sự tương phản, mặc dù nó đồng màu với một phần của lớp lót bên trong và phần đế.

Bộ đế được trang bị Torsion màu kem và được hoàn thiện với đế ngoài màu đen. Cổ giày có viền moka có thể tháo rời. Một lần nữa nhấn mạnh chữ  “Y” trong “YTCN”. Đôi giày có đủ kích cỡ giày nam và nữ

Adidas Originals ZX 9000 YCTN sẽ có mặt trên trang web của Adidas. Đôi giày sẽ lên kệ vào ngày 5 tháng 2. Giá bán lẻ của giày là 160 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *