Adidas Ozweego Celox với sắc xanh băng giá

Adidas Originals Ozweego Celox “Grey One / Cloud White / Halo Blue”

Adidas Ozweego Celox hoàn toàn mới mang tông màu chủ đạo “Solar Yellow”. Không nhưng vậy, đôi giày thể thao Adidas còn sở hữu tông màu “Grey One / Cloud White / Halo Blue” băng giá.

Thiết kế của giày gợi nhớ đến YEEZY 700 V3. Vì nó có phần thân trên giống như một chiếc bít tất. Nhìn từ trên xuống, cả 2 có hình dạng tổng thể tương tự nhau. Một trong những điểm thu hút đáng chú ý nhất là cách lưỡi gà và mũi giày kết nối với nhau. Trong khi phần thân giữa ở hai mặt bên một lần nữa rất giống YEEZY.

Trên đôi giày Adidas Ozweego Celox này, bạn sẽ thấy lớp lưới mesh “Mây Trắng” bên trong. Nó nằm bên dưới cấu trúc lồng linh hoạt đã nói ở trên mang màu “Grey One”. Ngoài ra, Adidas Originals còn bổ sung thêm đường viền vào thân giày để bắt chước một chiếc túi đeo hấp dẫn. Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy gót giày được bọc trong da lộn màu “Grey One”. Sự kết hợp của chúng tạo thành một ngoại hình băng giá. Rất giống như khung cảnh ngày mùa đông thật sự.

Phần gót giày được tạo điểm nhấn bởi một tab kéo mang thương hiệu Adidas Original. Trong khi phần lưỡi được hoàn thiện với logo lặp lại. Hoàn thiện thiết kế của giày là bộ đế Ozweego đặc trưng được trang bị đệm xốp adiPRENE, adiPRENE + và EVA. Bao quanh nó là bộ đế ngoài màu “Halo Blue”băng giá. Đôi Adidas Ozweego này cực kì phù hợp để sử dụng khi tập luyện thể thao. Cũng như để bạn phối đồ thời trang đi xuống phố.

Một số hình ảnh của Adidas Originals Ozweego Celox “Grey One / Cloud White / Halo Blue”

giày thể thao Adidas
Adidas Originals Ozweego Celox “Grey One / Cloud White / Halo Blue”

Adidas Originals Ozweego Celox “Grey One / Cloud White / Halo Blue” được bán tại các nhà bán lẻ như Hanon. Giá bán lẻ của mỗi đôi là 95 bảng Anh (khoảng 126 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *