Adidas Padiham lấy cảm hứng từ áo đua xe đạp thập niên 70

Adidas Padiham

Adidas Padiham đã được ra mắt để mở đầu năm 2021 của Adidas Cycling. Năm nay được xem là một năm trọng đại của bộ phận này. Trong năm ngoài, họ đã ra mắt đôi giày đầu tiên trong hơn 15 năm gần đây. Hãng giày Adidas đã tiếp tục giới thiệu một số phiên bản sắp ra mắt của dòng giày chạy xe đạp Adidas

Tuy nhiên, để cho phù hợp với chủ đề đạp xe và lấy cảm hứng từ môn thể thao này và những chiếc áo đấu được mặc trong suốt những năm 1970, Adidas Originals đã giới thiệu hai phiên bản thời trang của giày Adidas Padiham.

Lấy những chi tiết thiết kế từ những chiếc áo đua xe đạp bằng len được mặc trong suốt những năm 70, mỗi đôi giày đều được chế tác bằng da lộn nhẹ và có cổ giày ren răng cưa và lớp phủ mũi giày ngắn. Adidas Padiham có đủ các size giày thể thao nữ và nam.

Adidas Padiham “Spice Orange”

Bảng màu “Spice Orange” tô điểm các sọc đỏ, trắng và xanh lam nằm trên đế cao su trắng. Trong khi phiên bản “Glow Pink” nằm trên đế cao su cổ điển. Nó cũng đi kèm với biểu tượng Ba sọc tương tự. Được cải tiến hơn nữa với lớp lót da thoải mái, mỗi đôi giày thể thao Adidas đạp xe được hoàn thiện bằng một lưỡi gà mang thương hiệu cổ điển. Biểu tượng Trefoil thông thường được thay bằng các chi tiết đục lỗ và khâu tinh tế.

Một số hình ảnh của Adidas Padiham 2021

Adidas Padiham “Spice Orange” và “Glow Pink” hiện đã lên kệ tại Aphrodite. Giá bán lẻ của giày là 75 Euro (khoảng 2,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *