Adidas PREDATOR FREAK với thiết kế cực táo bạo

Adidas PREDATOR FREAK

Adidas PREDATOR FREAK là phiên bản mới nhất của dòng giày đá bóng Adidas. Được ra mắt ngay sau đôi Adidas Predator Accelerator tuần trước. Đôi PREDATOR FREAK mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất. Có thể xem đây là sự tiến hóa cho dòng giày đá bóng nổi tiếng của hãng giày Adidas.

Adidas PREDATOR FREAK

Đôi giày đá bóng Adidas mới nhất sở hữu công nghệ gai DEMONSKIN toàn diện. Đem lại khả năng kiểm soát bóng tối ưu cho các cầu thủ. Kiểu dáng của giày được tinh chỉnh nhẹ nhờ thiết kế cổ giày xẻ tà.

Adidas PREDATOR FREAK

Phần thân trên của Adidas PREDATOR FREAK được thiết kế lại với cổ giày PRIMEKNIT không dây. Đi kèm với cấu trúc vớ hai mảnh để tăng độ ổn định. Đế ngoài CONTROLFRAME có các đinh tán đem lại độ bám và cân bằng tối ưu.

Adidas PREDATOR FREAK

Về mặt thẩm mỹ, thiết kế của giày kế thừa di sản của các phiên bản Predator 1998 và 2000. Với biểu tượng ba sọc bao quanh chiếc giày. Đi kèm với các gai DEMONSKIN màu vàng trên nền xanh nổi bật.

Một số hình ảnh của giày đá bóng Adidas PREDATOR FREAK

Adidas PREDATOR FREAK hiện đã lên kệ trên trang web của Adidas. Đôi giày có giá bán lẻ là 337 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *