Adidas Primeknit Superstar mới đến từ Pharrell

Pharrell x Adidas Primeknit Superstar

Adidas Primeknit Superstar có thêm 3 phiên bản collab mới sau khi Pharrell ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da Human Race của anh ấy. Ba đôi giày mới đến từ Adidas Originals đều được làm từ vật liệu Primeknit. Đôi giày thể thao mới nhất của Skateboard P bao gồm màu tím đậm, nâu thanh lịch và cát sắc nét. Những tông màu này phối hợp hoàn hảo với thiết kế giày Adidas cổ điển.

Cả ba đôi đều loại bỏ chất liệu da và chi tiết ba sọc của đôi Superstar kinh điển. thay vào đó chúng có phần thân trên đan hoàn toàn. Hầu như toàn bộ thân giày không có thương hiệu. Cả mặt bên và mặt giữa pha trộn nhiều kết cấu dệt. Trong khi mũi giày có các chi tiết được khâu dày để tạo điểm nhấn cho mũi giày cao su cổ điển của Superstar.

Bạn cũng sẽ tìm thấy điểm nhấn Adidas Human Race đan trên gót giày và lưỡi gà. Dòng chữ này mang màu trắng trên phiên bản màu tím, màu vàng trên phiên bản màu nâu. Phiên bản màu cát mang sắc xanh Stan Smith hết sức quen thuộc. Dây buộc giày có rãnh và đế ngoài bằng cao su đơn giản hoàn thiện kiểu dáng của giày. Đôi giày có thiết kế trung tính vốn có của Adidas Superstar nên sẽ phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Một số hình ảnh của Pharrell x Adidas Primeknit Superstar:

Pharrell x Adidas Primeknit Superstar có giá bao nhiêu?

Các phiên bản màu tím, nâu và cát của Pharrell x Adidas Primeknit Superstar có giá là 140 USD (khoảng 3,2 triệu đồng)

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *