Adidas Pro Model 2G “McDonalds” có hình ảnh chính thức

Adidas Pro Model 2G "McDonalds All-American Game"

Adidas Pro Model 2G là đôi giày thể thao được Adidas sử dụng để ăn mừng giải All-American. Đây là một sự kiện giành cho các học sinh trung học ưu tú triển vọng. Adidas là nhà tài trợ đồ thể thao của sự kiện này. Họ đem đến đôi Pro Model 2G lấy cảm hứng từ hãng thức ăn nhanh McDonald’s. Thiết kế của nó bắt nguồn từ màu sắc và biểu tượng đặc trưng của thương hiệu này.

Adidas Pro Model 2G "McDonalds All-American Game"

Cho rằng McDonald’s được nhận diện trên toàn cầu bởi những mái vòm bằng vàng, hãng giày Ba sọc đã áp dụng màu vàng rất mạnh đó cho lớp da bóng trên cạnh bên của giày.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Adidas Pro Model 2G "McDonalds All-American Game"

Logo “M” quá khổ được đặt ở vị trí mắt cá chân. Từ đó, màu đỏ đậm được tìm thấy trên các hộp khoai tây chiên của McDonald’s được phủ trên các sọc và logo Adidas phía sau. Khẩu hiệu “i’m lovin’ it ”được in nổi bật mũi giày.

Trên lưỡi già là logo McDonald’s và giải All American Games được lồng vào nhau. Dây giày và đế giày đều có tông màu vàng nổi bật như phần thân.

Ngày phát hành của Adidas Pro Model 2G “McDonalds All-American Game”

Chưa có ngày phát hành nào của phiên bản Adidas Pro Model 2G này được xác nhận. Nhưng có khả năng nó sẽ được phát hành trong những tháng tới.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *