Adidas ra mắt bản UltraBoost OG thân da độc đáo

UltraBoost OG

Giày Adidas UltraBoost OG có thiết kế mới đi theo xu hướng cổ điển với chất liệu da kèm các họa tiết trang trí vàng kim loại.

Nếu bạn đã quá quen với những thiết kế hiện đại của UltraBoost dù là phiên bản nguyên gốc thì phiên bản UltraBoost OG mới phát hành của Adidas có thể là một sự thay đổi đáng chú ý.

UltraBoost OG
UltraBoost OG

Đôi UltraBoost OG là đôi giày thể thao được làm hoàn toàn bằng chất liệu da với hai màu đen và trắng. Đi kèm dĩ nhiên là các đường nét trang trí màu đối lập và đặc biệt là tại một số vị trí được tạo điểm nhấn với chữ màu vàng kim loại.

Ngay cả logo 3 sọc thay vì làm bằng nhựa hay in thì cũng được Adidas thêu bằng vải. Nhờ đó, nó gợi đến xu hướng thiết kế giày của những thập niên 70 – 80 giống như những huyền thoại Super Star hay Stan Smith.

UltraBoost OG
UltraBoost OG

Mặc dù vậy, đế giày Boost vẫn được duy trì nhưng được nhuộm đồng màu với thân tạo nên sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Như vậy sau phiên bản UltraBoost OG Tết Nguyên Tiêu, UltraBoost OG da sẽ là đôi UltraBoost OG thứ 2 trình làng trong năm nay. Giá bán của UltraBoost OG cũng cao hơn cả UltraBoost 20 mới nhất khi lên đến 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

Hiện tại đôi giày đã được Adidas đưa lên kệ hôm 22/3.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 3

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *