Adidas ra mắt giày chạy địa hình đặc biệt Terrex Two Ultra

Adidas Terrex Two Ultra 1

Adidas vừa giới thiệu mẫu giày chạy địa hình Terrex Two Ultra. Giày chạy này có thiết kế khá độc đáo giúp bảo vệ môi trường. Đây là sản phẩm kết hợp của Adidas cùng tổ chức Bảo vệ môi trường biển Parley.

Giày chạy địa hình đặc biệt Terrex Two Ultra

Terrex là dòng giày trail, mẫu giày chạy địa hình này được Adidas chăm chút rất kĩ. Mới đây, hãng giày thể thao này đã tung ra phiên bản Parley x Adidas Terrex Two Ultra lần đầu tiên. Đây là đôi giày vừa là giày chạy trail nhưng cũng bảo vệ môi trường mạnh mẽ.

Thân giày Terrex làm bằng vải dệt nguyên khối primeknit được dệt từ sợi vải tái chế làm ra từ các loại nhựa trôi nổi trong đại dương. Những sợi vải đó là các sợi chỉ màu trắng xuất hiện dày đặc trên thân giày.

Phần còn lại của đôi giày cũng được thiết kế theo xu hướng tối giản nhất.

Tất cả các chi tiết thừa như các miếng nhựa giữ dây buộc được loại bỏ. Vì vậy dây giày được gắn trực tiếp lên thân giày qua các lỗ xỏ.

Phần gót được thêm miếng đệm gót nhỏ gọn tạo ra sự chắc chắn. Logo Adidas được in trên thân giày một cách tinh tế chứ không phải làm bằng nhựa hoặc da như trên UltraBoost 20.

Đế giày vẫn được làm bằng đệm Boost. Adidas thiết kế kèm theo một bộ khung nhựa đen chạy dài đến 1/2 chiều dài đế giúp giày chắc chắn hơn khi chạy đổ dốc.

Gai giày là gai cao su thế hệ mới nên có độ bám cao khi di chuyển trên bề mặt địa hình đất, đá phức tạp.

Adidas Terrex Two Ultra phù hợp để luyện tập vàhoặc chạy địa hình ở nhiều cấp độ hoặc ngay cả những cuộc đua siêu marathon. Ngoài ra, nó cũng khá tiện cho các hoạt động dã ngoại, leo núi ngắn ngày.

Giá bán lẻ giày Adidas Terrex Two Ultra là 196 USD tương đương 4,6 triệu đồng. Hiện tại, đôi giày này đã có mặt sẵn sàng trên cửa hàng trực tuyến của Adidas.

Ngoài giày chạy, DasBui chuyên cung cấp các loại giày nam thể thao, giày thể thao nữ, giày tennis Adidas chính hãng, luôn có mẫu mới cho bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 5

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *