UltraBOOST DNA “Topography” màu huỳnh quang sặc sỡ

UltraBOOST DNA "Topography"

Hãng giày Adidas vừa cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của đôi UltraBOOST DNA. Mẫu giày Adidas mới mang tên UltraBOOST DNA “Topography”. Gồm nhiều tông màu huỳnh quang đi cùng độ chuyển màu mạnh mẽ.

Hầu hết phần thân trên của đôi UltraBOOST DNA mới có màu “Solar Red” tươi sáng. Làm nổi bật những đường dệt Primeknit phức tạp và phần hông cao su. Có một biểu tượng “Adidas” nhỏ được in chìm ở đầu lưỡi gà. Bên dưới là bộ dây buộc phẳng và mỏng. Thương hiệu Three Stripes được viền mỏng trên hông giày bằng cao su. Trong khi bộ đệm gót có màu đen. Tất cả các chi tiết trên nằm trên một đế BOOST được trang trí bằng các dải chuyển magenta-navy đậm. Những dải màu này khắc thành các đường lượn sóng phỏng theo các bản đồ địa hình.

Dưới đây là một số hình ảnh của đôi UltraBOOST DNA “Topography”:

UltraBOOST DNA "Topography"
UltraBOOST DNA "Topography"
giày Adidas UltraBOOST
giày Adidas mới

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận, Adidas UltraBOOST DNA “Topography” sẽ có mặt trên trang web của Adidas với giá 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 10

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *