Adidas Response CL “tái xuất giang hồ” với 4 phiên bản

Adidas Response CL

Adidas Response CL đã được “hồi sinh”sau khi Adidas phát hành mẫu giày thể thao Adidas Ozweego mới. Hãng giày Ba sọc đã nhắm đến những mẫu giày chạy bộ cổ điển. Họ muốn tôn vinh những cải tiến về công nghệ trên giày chạy bộ Adidas vào đầu những năm 2000. 

Adidas Response CL

Hãng giày Adidas đem trở lại những công nghệ cổ điển lên đôi Response CL. Ví dụ như Đệm Response ở đế giữa. Cùng với lưới thoáng khí ở thân trên và lớp phủ tổng hợp cổ điển. Đôi Adidas Response CL hoàn toàn mới mang các đặc điểm và công nghệ từ nhiều loại giày chạy bộ khác nhau của Adidas.

Phần thân trên của giày dựa trên mẫu giày Response Cushion 2003. Còn các công nghệ được sử dụng đến từ các mẫu ra sau. Ví dụ như Formotion và adiprene nổi tiếng.

Đôi giày có các phiên bản màu khác nhau. Từ màu xám nhẹ và nâu tinh tế. Cho đến những sự kết hợp nổi bật hơn như “Core Black/Semi Solar Slime” và “Core Black/Flash Orange”.

Một số hình ảnh của đôi Adidas Response CL

Adidas Response
Adidas Response
Adidas Response
Adidas Response

Adidas Response CL được bán trên cửa hàng trực tuyến Hanon. Giá bán lẻ của đôi giày là 129 USD (khoảng 3 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *