Adidas Road Cycling Shoes hồi sinh giày đạp xe Adidas

Adidas Road Cycling Shoes

Adidas Road Cycling Shoes là đôi giày đạp xe đầu tiên của hãng giày Adidas sau 15 năm. Hãng đồ thể thao từ Đức có một lịch sử phong phú trong thế giới phụ kiện thời trang xe đạp từ giữa những năm 1950. Từ quần lót và áo sơ mi, đến mũ lưỡi trai và yếm, nhãn hiệu Ba sọc đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong mảng phụ kiện thời trang xe đạp thời đó.

Tuy nhiên, hiện tại, Adidas đang sẵn sàng cho ra mắt mẫu giày đạp xe đầu tiên sau hơn 15 năm. Phiên bản này được đặt tên là Road Cycling Shoes. Ra mắt với màu trắng hoặc đen, phiên bản này là đôi giày đạp xe đầu tiên của Adidas kể từ khi hãng phát hành Adistar Road SL vào năm 2005.

Adidas Road Cycling Shoes có ba sọc đặc trưng của thương hiệu. Đi kèm với hệ thống dây buộc cổ điển và khả năng tương thích với khóa ba chốt. Mỗi đôi giày đều có phần thân trên làm từ vật liệu tái chế PRIMEGREEN. Vật liệu sáng tạo này vừa thoáng khí vừa hỗ trợ cho bàn chân – và được làm từ 100% vật liệu tái chế.

Đế tổng hợp được gia cố bằng sợi thủy tinh. Do đó làm tăng năng lượng phản hồi sau mỗi bước đạp. Thiết kế và màu sắc trung tính của giày phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Một số hình ảnh của đôi giày đạp xe Adidas mới nhất:

Adidas Road Cycling Shoes
Adidas Road Cycling Shoes

Giá bán của Adidas Road Cycling Shoes

Adidas Road Cycling Shoes có giá bán lẻ là 130 euro (khoảng 4 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *