Adidas Sahale X có hai tông màu mới ấn tượng

Adidas Sahale X

Adidas Shahale X đã có các bản phối màu đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Nhận được phản hồi tích cực, hãng giày Adidas đã bổ sung cho đôi giày hai bản phối màu gồm “Xám / Đen” và đỏ sẫm.

Adidas Sahale X

Adidas Shahale X là giày chuyên dụng để đi đường mòn, đi bộ đường dài và leo núi. Nó được lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao trước đó của hãng giày Ba sọc. Ảnh hưởng từ nhiều phong cách giày dép dã ngoại khiến nó trông như thể vừa bước ra từ những năm 1990.

Adidas Sahale X

Adidas Shahale X làm được điều đó nhờ vào phần thân trên bằng vật liệu hỗn hợp. Đôi giày leo núi Adidas này kết hợp lưới mesh với Nubuck và cao su chuyên dụng. Thiết kế này giúp đem lại hiệu suất cao khi leo núi..

Adidas Sahale X sử dụng cao su chuyên dụng cho phần đế adiPRENE. Bộ đế này kéo dài đến phần hông, mũi giày và bộ đệm gót.

Bộ đệm gót được gắn logo Adidas EQT. Dây kéo bằng vải ở gót và lưỡi gà làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tiện dụng cho giày.

Cả hai bảng màu ở trên đều được hoàn thiện bằng dây giày ton-sur-ton với chi tiết 3M. Chúng đi kèm với logo Adidas thêu trên lưỡi gà. Chi tiết này khiến đôi giày trông cực kì cổ điển.

Đồng thời, tông màu xám đen và đỏ sẫm cũng biến Adidas Sahale X trở thành đôi giày nam có phong cách mạnh mẽ. Nó sẽ giúp người mang tự tin hơn khi chinh phục những cung đường thử thách.

Adidas Sahale X có giá bao nhiêu?

Adidas Sahale X với màu “Xám / Đen” và màu đỏ sẫm có giá bán lẻ là 172 USD (khoảng 3,9 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *