Adidas Samba Fox với chất liệu vải nỉ nâu cổ điển

Adidas Samba Fox “Simple Brown” và “Dark Brown”

Adidas Samba Fox vừa có thêm phiên bản mới với hai sắc nâu “thần thái”. Bao gồm “Nâu đơn giản” và “Nâu đậm”. Đôi giày Adidas phong cách cổ điển này có phần thân trên bằng vải nỉ mềm mại.

Adidas Samba Fox “Simple Brown”
Giày Adidas chính hãng Samba Fox

Review mẫu giày Adidas chính hãng Samba Fox

Được khâu trên đầu lưỡi gà là logo “Adidas” màu xanh lam tương phản với thân giày. Điểm nổi bật thứ hai là một mấu kéo màu cam sáng ở gót giày.

Adidas Samba Fox “Dark Brown”

Hầu như toàn bộ phần thân trên của Adidas Samba Fox mới được làm bằng vải nỉ. Nó được tạo điểm nhấn bởi những tấm da full-grain màu kem và da lộn. Biểu tượng Ba sọc xuất hiện dọc theo bên hông giày, bên cạnh dòng chữ “SAMBA” màu vàng.

Adidas Samba Fox “Dark Brown”

Phần cổ giày được làm bằng da lộn. Tất cả những chi tiết kể trên nằm trên một đế giữa mỏng màu nâu, làm hoàn thiện thiết kế tinh tế của giày.

Bạn có thể đặt mua giày namgiày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai phiên bản giày Adidas Samba Fox mới:

Adidas Samba Fox “Simple Brown”
Adidas Samba Fox “Simple Brown”
Adidas Samba Fox “Dark Brown”

Giá bán của Adidas Samba Fox “Simple Brown” và “Dark Brown”

Adidas Samba Fox “Simple Brown” và “Dark Brown” sẽ được mở bán chính thức vào ngày 1 tháng 3. Giá bán lẻ của giày là 100 USD (khoảng 2,8 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *