Adidas Stan Smith PRIMEGREEN với ngoại hình ngộ nghĩnh

Adidas Stan Smith PRIMEGREEN

Adidas Stan Smith PRIMEGREEN là sản phẩm mới nhất từ vật liệu tái chế của hãng giày Adidas. Hãng đã đặt mục tiêu giảm thải toàn bộ vào năm 2050 thông qua việc nghiên cứu các vật liệu bền vững cho một số mẫu giày Adidas Originals phổ biến nhất. Một trong số đó là Stan Smith – đôi giày tennis chuyển sang phong cách thời trang nổi tiếng một thời. Adidas Stan Smith được biết đến chủ yếu với đường màu trắng và xanh lá cây đặc trưng. ​​Phong cách mới nhất của Stan Smith cho thấy cấu trúc PRIMEGREEN cùng với đồ họa vui tươi. Hình ảnh trái đất là trung tâm gợi nhớ đến phiên bản hợp tác Superstar “Superearth” với Sean Wotherspoon .

Adidas Stan Smith PRIMEGREEN

Phần thân trên màu trắng được làm từ vật liệu PRIMEGREEN. Giúp đảm bảo chúng không chứa nhựa nguyên sinh. Sự lựa chọn vật liệu bền vững này rất phù hợp với hình ảnh Trái Đất trên giày. Những hình trang trí chủ đề Trái Đất kéo dài từ mũi đến gót giày. Gồm có hoa, hạt mưa, quả địa cầu và biểu tượng Trefoil được viết bằng tay. Các họa tiết trang trí Stan Smith màu xanh lá cây và trắng cổ điển xuất hiện trên lưỡi gà và gót giày. Một dòng chữ thương hiệu PRIMEGREEN duy nhất được đóng trên lớp lót tất.

Một số hình ảnh của Adidas Stan Smith PRIMEGREEN:

Adidas Stan Smith PRIMEGREEN hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ Nhật Bản như atmos. Giá bán lẻ trước thuế của giày là 12.000 JPY (khoảng 116 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *