Adidas Stan Smith Slip On với màu nguyên bản

Adidas Stan Smith Slip-On “White / Green-Off White”

Adidas Originals Stan Smith Slip-on đã quay trở lại với bảng màu mới. Năm ngoái, đôi dép được hãng giày Adidas giới thiệu với màu “Tribe Yellow” và “Cloud White”. Đầu năm 2021, Slip-on trở lại với bảng màu OG của dòng Stan Smith.

Adidas Stan Smith Slip-On “White / Green-Off White”

Màu xanh-trắng là bảng màu đặc trưng của đôi giày thể thao Adidas Stan Smith cổ điển. Thể hiện phong cách giày tennis Adidas sạch sẽ, đôi dép có phần thân trên được phủ một lớp da mịn cao cấp màu trắng. Thân giày được tạo điểm nhấn bởi khoen trắng và dây giày cùng màu.

Adidas Stan Smith Slip-On “White / Green-Off White”

Các điểm nhấn khác bao gồm đường khâu và biểu tượng Ba sọc đục lỗ. Đôi dép Adidas có thêm các chi tiết tương phản bao gồm logo Adidas Originals ở lưỡi gà, đế lót giày màu xanh lá cây và đế in ghi chú cấu trúc PRIMEGREEN. Đây là chất liệu vải làm từ vật liệu tái chế để loại bỏ rác thải nhựa. Hoàn thiện thiết kế của dép là đế ngoài màu kem in thương hiệu Adidas Originals.

Adidas Stan Smith Slip-On “White / Green-Off White”

Giá bán lẻ của Adidas Stan Smith Slip-On “White / Green-Off White”

Với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng), Adidas Stan Smith Slip-On “White / Green-Off White” sẽ được phát hành vào cuối tháng 2, 2021.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *