Adidas Superstar Futureshell kể lại câu chuyện của Superstar

Adidas Superstar Futureshell

Adidas Superstar Futureshell là phiên bản mới nhất của dòng giày bóng rổ Adidas huyền thoại. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1969 dưới dạng giày bóng rổ hiệu suất cao, Adidas Superstar đã có rất nhiều phiên bản kể từ đó. Cả trên sân bóng nhờ những huyền thoại như Kareem Abdul-Jabbar và trong văn hóa đường phố nhờ Run-DMC và nhiều người khác.

Mặc dù không thể gói gọn lịch sử phong phú như vậy trong một sản phẩm duy nhất, đôi Adidas Superstar Futureshell của Adidas Originals ra mắt với mục đích kể một phần của câu chuyện. Cụ thể là quá trình chuyển đổi của Superstar từ giày bóng rổ sang phong cách thời trang.

Cam kết đầy tham vọng này bắt đầu với phần thân trên hai lớp độc đáo của Futureshell. Phần base màu trắng được bao bọc hoàn toàn trong lớp vỏ TPE mờ. Tính chất nhìn xuyên thấu của lớp ngoài này cho phép các điểm nhấn của đế tỏa sáng từ trước ra sau. Bắt đầu với phần giữa giày có đồ họa Ba sọc màu san hô. Tiếp theo, mặt trước và cạnh bàn chân sau mang họa tiết màu xanh lam và dòng chữ Adidas. Bản phối màu trung tính này giúp đôi Futureshell phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Ở mặt sau, gót giày cung cấp một phong cách màu sắc xếp chồng lên nhau. Với một đường viền màu xanh lơ lửng bao phủ phần base san hô. Thương hiệu Adidas màu đen tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên vị trí thông thường trên lưỡi gà.

Cuối cùng là đế giữa và đế ngoài màu trắng đục. Bộ đế ngoài mang dấu ấn “Tương lai” màu đỏ ở giày bên phải và “Shell” màu xanh lam ở giày bên trái.

Giá bán của Adidas Superstar Futureshell là bao nhiêu?

Adidas Superstar Futureshell hiện có giá 134 USD khoảng 3 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *