Adidas Superstar phiên bản nhìn xuyên thấu lạ mắt

Blondey x Adidas Superstar “Core Black / Cloud White”

Sau Adidas Superstar “Starlight Blue”, Blondey và hãng giày Adidas tiếp tục hợp tác ra mắt một phiên bản mới của đôi Adidas Superstar. Phiên bản mới mang màu sắc cổ điển “Core Black / Cloud White”. Tuy nhiên, đôi giày đã có một số thay đổi với cấu trúc nhìn xuyên thấu. Phiên bản này đánh dấu lần hợp tác thứ tư giữa hai bên. Bảng màu đơn giản của nó gợi nhớ về phiên bản đen khói phát hành năm 2019.

Phần thân trên của giày được chế tác từ TPU màu đen tuyền nửa trong mờ. Toàn bộ thân giày được bao bọc bằng biểu tượng Ba sọc màu trắng. Mấu gót màu trắng với logo màu đen và tên “Blondey” màu vàng được in giữa thân giày. Mũi giày được làm từ cao su đen cổ điển và da đen hấp dẫn. Các huy hiệu Adidas Originals màu xanh và trắng tô điểm cho mỗi chiếc lưỡi gà. Thậm chí miếng phần lót tất cũng có con tem vàng của riêng mình. Họa tiết xương cá được vẽ trực tiếp trên đế ngoài của giày. Đế giữa màu đen hoàn thiện ngoại hình của đôi giày Adidas mới.

Adidas Superstar

Mặc dù phần thân trên trông khá mỏng manh, Blondey – người trượt ván chỉ với duy nhất đôi Adidas Superstar- nói rằng trên thực tế nó bền hơn nhiều so với vật liệu làm giày trượt tiêu chuẩn. “TPU là một chất liệu cứng hơn nhiều so với vải canvas, da, da lộn.” Ông nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2020. “Mặc dù bản thân có rất nhiều đôi giày, tôi thường mang một đôi trong nhiều tuần. Bất cứ khi nào tôi thay đổi chúng, đó không phải là do tôi cần chúng. “

Một số hình ảnh của Blondey x Adidas Superstar “Core Black / Cloud White”

Adidas Superstar

Blondey x Adidas Superstar “Core Black / Cloud White” sẽ được phát hành thông qua các cửa hang trực tuyến Adidas UK và THAMES MMXX vào ngày 30 tháng 1. Giá bán lẻ của giày là 90 bảng Anh (khoảng 123 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *