Adidas Superstar phiên bản “nhìn xuyên thấu”

Adidas Superstar nhìn xuyên thấu

Adidas Superstar là một đôi giày bền vững theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nó đã tồn tại qua thử thách của thời gian, kéo dài hơn 50 năm với tư cách là một trong những mẫu giày thể thao phổ biến nhất của Adidas Originals

Adidas Superstar nhìn xuyên thấu

Adidas Superstar thường được làm bằng da chắc chắn và được củng cố bằng mũi giày cao su đặc trưng. Tuy nhiên, người sáng lập THAMES MMXX, Blondey đã thay đổi thiết kế đó vào năm 2019 bằng cách tạo nên một phiên bản hợp tác nhìn xuyên thấu. Tổng cộng năm màu của phiên bản này đã được phát hành.

Adidas Superstar nhìn xuyên thấu

Giờ đây, mảng thời trang của hãng Ba sọc đang khai thác những đặc điểm nổi bật của Blondey cho một Adidas Superstar “Trắng/Xám/Mây trắng”. Đôi Adidas Superstar mới nhất vay mượn rất nhiều yếu tố từ phiên bản của Blondey.

TPU trong mờ quen thuộc được dùng làm chất liệu base của giày. Lớp vỏ nhìn xuyên thấu được bao phủ bởi biểu tượng Ba sọc và mấu gót bằng da màu trắng. Trên mấu gót của giày là điểm nhấn Trefoil quen thuộc màu đen.

Nhiều logo màu đen hơn xuất hiện trên lưỡi gà bằng da trắng. Bản thân nó được bao quanh bởi bộ cố định dây giày cũng bằng da trắng. Một dòng chữ “Superstar” bằng lá vàng xuất hiện ở phần đế giữa. Mũi giày cao su trắng, đế giữa và đế ngoài hoàn thiện vẻ ngoài của giày. Bảng màu trung tính khiến phiên bản Superstar này phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Giá bán của phiên bản Adidas Superstar “nhìn xuyên thấu”

Không thể phủ nhận đây một phong cách phù hợp cho những ai thích mang những đôi tất đầy màu sắc. Đôi Adidas Superstar nhìn xuyên thấu này hiện có giá 111 USD (khoảng 2,5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Chúng tôi cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *