Adidas Superstar “Starlight Blue” đẹp xuất sắc

Blondey McCoy x Adidas Superstar “Starlight Blue”

Adidas Superstar “Starlight Blue” là phiên bản hợp tác mới nhất giữa Blondey McCoy và hãng giày Adidas. Theo sau hai phiên bản Superstar xuyên thấu năm 2019 và phiên bản gia đình có số lượng hạn chế.

Phiên bản Superstar này mang màu “Starlight Blue” lạnh lùng. Đậm đà hơn hai phiên bản hợp tác trước đó của vận động viên, nghệ sĩ và người sáng lập THAMES MMXX. Tuy nhiên, đôi giày vẫn sở hữu phần thân trên trong mờ đặc trưng.

Ngoại hình ấn tượng của Blondey McCoy x Adidas Superstar “Starlight Blue”

Phần thân trên TPE nhìn xuyên thấu có tông màu xanh lam mát mẻ. Tông màu này đã mang lại cho giày biệt danh “Starlight Blue”. Lớp base sống động này được phủ lên bởi biểu tượng Ba Sọc màu đen. Gót giày có các chi tiết trang trí được in thương hiệu màu trắng. Tên của Blondey với màu vàng cũng được đóng dấu lên giữa thân giày. Phần lưỡi gà có cùng màu xanh lam như phần còn lại của thân trên. Đồng thời có thêm một huy hiệu màu trắng và xanh truyền thống. Dây buộc màu đỏ kết hợp mọi thứ lại với nhau theo phong cách lễ hội. Mũi giày cao su và đế giữa màu đen hoàn thiện vẻ ngoài của đôi giày.

Adidas Superstar “Starlight Blue” là phiên bản hợp tác mới nhất giữa Blondey McCoy và Adidas, với sắc xanh tương phản với dây đỏ ấn tượng

Blondey McCoy x Adidas Superstar “Starlight Blue” đã lên kệ tại cửa hàng trực tuyến THAMES MMXX. Đôi giày có giá 115 bảng Anh (khoảng 154 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *