Adidas Superstar và Adidas ZX 1000 chủ đề ‘The Simpsons’

adidas superstar squishee zx 1000 flaming moes

Adidas Superstar và Adidas ZX 1000 tiếp tục có thêm phiên bản mới với chủ đề ‘The Simpsons’. Phiên bản giày thể thao chủ đề phim hoạt hình Simpsons trước đó của Adidas là đôi ZX 10000 tập trung vào Krusty Burger.

Hai phiên bản giày thể thao Adidas mới chuyển từ thực phẩm sang đồ uống. Đôi Superstar mang nhãn hiệu “Squishee” và đôi ZX 1000 mang nhãn hiệu “Flaming Moe’s”. Squishee và Flaming Moe’s là hai nhãn hiệu giả tưởng trong The Simpsons. Mỗi đôi đều có sự thay đổi táo bạo so với thiết kế nguyên bản của chúng.

Cận cảnh Adidas Superstar “Squishee”

Là một thức uống đặc trưng của Kwik-E-Mart trong phim, nước ngọt Squishee mang đến phong cách ngọt ngào cho đôi giày Adidas kinh điển. Phần thân trên của giày có màu xanh lá cây. Chi tiết hình bầu dục màu trắng nằm giữa giày đại diện cho ly Squishee cỡ XL.

Adidas Superstar "Squishee"

Biểu tượng Ba sọc màu cam và các chi tiết ở gót giày cùng với dây buộc màu hồng tượng trưng cho một số hương vị của Squishee. Nhiều chi tiết được bao phủ bằng các đường viền đen dày. Đây là một điểm nhấn thông minh cho phong cách hoạt hình đặc trưng của The Simpsons.

Adidas Superstar "Squishee"

Biểu tượng trực tiếp nhất của thương hiệu đô uống nằm trên lưỡi gà và cổ giày, thông qua logo Kwik-E-Mart và chiếc kẹp dây giày hiệu Squishee đặc biệt.

Mũi giày và đế ngoài màu xanh lam-xanh băng giá hoàn thiện diện mạo giày. Ngoại hình ngộ nghĩnh khiến đôi Superstar này phù hợp để làm cả giày nam và nữ,

Dưới đây là một số hình ảnh của Adidas Superstar “Squishee”:

Adidas Superstar "Squishee"
Adidas Superstar "Squishee"
Adidas Superstar "Squishee"

Cận cảnh Adidas ZX 1000 “Flaming Moe’s”

Được giới thiệu lần đầu trong tập thứ mười của The Simpsons mùa thứ ba, Adidas ZX 1000 “Flaming Moe’s” biểu tượng cho thức uống do Homer Simpson sáng chế. Sau đó nó đã bị Moe Szyslak của Moe’s Tavern đánh cắp và đổi lại tên.

Adidas ZX 1000 "Flaming Moe’s”

“Flaming Moe’s” được tạo ra bằng cách kết hợp xi-rô ho thương hiệu Krusty the Clown với rượu và châm lửa. Thức uống – và chiếc giày mà nó lấy cảm hứng – có màu tím đậm và các điểm nhấn màu đỏ rực.

Adidas ZX 1000 "Flaming Moe’s”

Phần viền đen dày được sử dụng trên Superstar trở lại, bao quanh phần thân trên được làm từ da lộn và lưới mesh màu tím.

Adidas ZX 1000 "Flaming Moe’s”

Các chi tiết màu cam đỏ là điểm nhấn ở giữa thân giày và gót giày. Điểm đặc biệt trên thân giày là lớp phủ rực lửa. Dòng chữ “Flaming Moe’s” trên lưỡi gà và chiếc kẹp dây giày đặc biệt hoàn thiện nửa thân trên của Adidas ZX 1000 “Flaming Moe’s”

Adidas ZX 1000 "Flaming Moe’s”
Adidas ZX 1000 "Flaming Moe’s”

Ngày ra mắt của Adidas Superstar và Adidas ZX 1000 chủ đề ‘The Simpsons’

Simpsons và Adidas vẫn chưa công bố ngày ra mắt cho các phiên bản hợp tác mới của họ. Nhưng cả hai có thể ra mắt vào mùa xuân này.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *