Adidas Terrex có thiết kế mới trong bộ sưu tập SS21

Adidas Terrex SS21

Adidas Terrex vừa có thêm phiên bản mới nằm trong bộ sưu tập giày chạy bộ đường dài Xuân/ Hè 2021 (SS21) của Adidas. Thiết kế mới được đảm nhận bởi vận động viên Tom Evans. Mặc dù được làm bởi một vận động viên chuyên nghiệp nhưng bộ sưu tập này phù hợp với các vận động viên chạy đường dài ở mọi cấp độ.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ động lực đạt được “Kỉ lục nhanh nhất thế giới” giày chạy marathon dành cho người tập trung vào tốc độ. Cùng với “Kỉ lục cá nhân nhanh nhất” để người mang thể hiện bản thân.

Adidas Terrex SS21

Ngôi sao của bộ sưu tập là đôi Adidas Terrex Speed Ultra. Trọng lượng của nó chỉ có 240g. Đôi giày thể thao bền bỉ này sở hữu đế BOOST + Lightstrike làm tăng độ phản hồi. Bên trên là phần thân nhìn xuyên thấu có độ thoáng khí cao.

Adidas Terrex SS21

Bộ đế ngoài của giày được củng cố với độ bám cao, được lấy cảm hứng từ lốp xe đạp địa hình. Bản phối màu của Adidas Terrex Speed Ultra trong hình phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Bên cạnh giày thể thao, bộ sưu tập SS21 giới thiệu một loạt trang phục của Agravic dành cho vận động viên chạy bộ đường dài. Bao gồm áo khoác và quần chống nước có trọng lượng nhẹ. Kèm theo đó áo phông dành cho đường đua được làm từ sợi nhựa Parley Ocean và quần đùi được thiết kế để chạy trong thời tiết ấm áp.

Ngày lên kệ của bộ sưu tập SS21 từ Adidas Terrex

Bộ sưu tập SS21 từ adidas Terrex sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 3. Giá bán của bộ sưu tập hiện vẫn chưa được tiết lộ.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *