Adidas Terrex Free Hiker PRIMEBLUE bền bỉ và bắt mắt

Adidas Terrex Free Hiker Primeblue

Adidas Terrex Free Hiker Primeblue là phiên bản mới nhất của dòng giày Adidas Terrex. Đây là dòng giày dã ngoại kết hợp ngoại hình bắt mắt và tính năng vượt trội. Chất liệu làm giày là vải dệt Primeblue được làm một phần từ nhựa Parley tái chế. Thiết kế đầy màu sắc nổi bật giúp tôn lên chất riêng của người mang. Ngoài ra, Adidas Terrex Free Hiker Primeblue còn có đặc tính bền bỉ và khả năng chống thấm nước.

Ngoại hình bắt mắt của giày dã ngoại Adidas Terrex

Phần thân trên của đôi giày dã ngoại Adidas Terrex Free Hiker Primeblue được cắt cao và có cổ giày giống như tất. Kết cấu đan liền mạch tạo sự ấm áp và vừa vặn cho người mang. Hầu hết phần đế là đế “Hi-Res Yellow” quen thuộc của Adidas. Các khu vực được gia cố để tăng tính hỗ trợ được trang trí màu đen. Cụ thể là lớp phủ gót và mũi giày trong mờ cộng với chi tiết lưới. Mũi giày và kẹp gót cao su cứng cáp cung cấp sự hỗ trợ tối đa. Tính thời trang được tăng thêm nhờ một dải trang trí dài đến cổ giày. Kèm theo các mấu gót màu hồng và phần tiếp giáp cổ giày màu xanh với các chi tiết Terrex và Primeblue. Dây buộc giày màu đen viền vàng, khoen xỏ dây và viền cổ giày màu đen và biểu tượng ba sọc màu trắng nằm ở nửa trên đôi giày Adidas

Ở bên dưới, kiểu dáng giày được hoàn thiện bằng một đế BOOST trắng. Cùng một chân đế bằng bọt PU màu xám tăng độ bền của đôi giày. Hệ thống Torsion màu xanh mòng két có thể nhìn thấy từ phía dưới. Nó nằm dưới lòng bàn chân của người mang cùng đế cao su Continental đen. Tất cả công nghệ trên đem lại lực bám tốt cho người mang trên mọi địa hình.

Một số hình ảnh của Adidas Terrex Free Hiker Primeblue

Adidas Terrex Free Hiker Primeblue
Adidas Terrex Free Hiker Primeblue
Adidas Terrex Free Hiker Primeblue

Adidas Terrex Free Hiker Primeblue sẽ phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá bán lẻ của giày là 200 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *