Adidas TERREX Skychaser GTX chinh phục mọi hành trình

Adidas TERREX Skychaser GTX

Adidas TERREX Skychaser GTX là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn trên mọi cung đường. Dòng Adidas TERREX thường xuyên được trang bị đầy đủ tính năng cho môn đi bộ đường dài. Với phiên bản mới nhất, hãng giày Ba sọc đã giới thiệu đôi Adidas TERREX Skychaser GTX màu “Signal Pink / Copper Metallic / Core Black”. Tuy mang ngoại hình mạnh mẽ của một đôi giày nam nhưng màu hồng này cũng sẽ khiến các bạn gái thích thú.

Adidas TERREX Skychaser GTX

Các công nghệ độc quyền trên đôi giày địa hình của Adidas

Đầu tiên và quan trọng nhất, đôi giày thể thao Adidas này được đặt tên GTX từ lớp lót GORE-TEX được tìm thấy ở phần thân trên của giày. Nó cung cấp khả năng chống nước khi mang trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các yếu tố như hệ thống buộc dây nhanh sẽ đảm bảo độ kín để nước không vào được bên trong giày.

Adidas TERREX trang bị cho giày một đế giữa có đệm BOOST, được hỗ trợ bởi PROmoderator. Đi kèm với đế ngoài bằng cao su Continental cứng cáp. Bộ ba này hoạt động hài hòa – BOOST tạo ra phản ứng chân chạm đất nhẹ nhàng, trong khi công nghệ PROmoderator tạo ra chức năng ổn định nhẹ hỗ trợ chuyển động của chân và đế ngoài sẽ giúp bạn chinh phục mọi loại địa hình.

Adidas TERREX Skychaser GTX kết hợp các yếu tố của quá khứ và tương lai. Bảng màu của nó là đặc trưng của giày địa hình Adidas, tươi sáng và không thể chê vào đâu được. Những nét tương phản “Copper Metallic” làm tăng nét đặc trưng của giày Adidas cổ điển cho thiết kế. Đế ngoài cũng nổi bật không kém. Nó được in bằng các màu được tìm thấy ở phần thân trên, trong khi đế BOOST được nhuộm màu đen làm tăng chất hiện đại.

Giá bán của Adidas TERREX Skychaser GTX

Adidas TERREX Skychaser GTX có giá bán lẻ là 186 USD (khoảnh 4,2 triệu đồng)

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *