Adidas thông báo kế hoạch thoái vốn khỏi Reebok

Adidas thoái vốn khỏi Reebok

Hôm nay, Adidas đã công bố kế hoạch chính thức thoái vốn khỏi Reebok. Đây là một phần của chiến lược 5 năm sắp tới của hãng giày thể thao Đức. Adidas sẽ tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch này cùng với kết quả kinh doanh của năm 2020 vào ngày 10 tháng 3.

“Reebok và Adidas sẽ có tiềm năng tăng trưởng tốt hơn khi hoạt động một cách độc lập với nhau.” Giám đốc điều hành Adidas Kaspar Rorsted cho biết trong một tuyên bố với Reuters.

Năm 2006, hãng giày Adidas mua lại Reebok với giá 3,8 tỷ USD. Trong những năm kể từ đó, họ đã tập trung vào việc tăng cường hiệu suất bán hàng. Adidas cũng đóng cửa các cơ sở hoạt động kém hiệu quả và cắt giảm chi phí của thương hiệu có trụ sở tại Boston. Nguồn tin của Reuters ước tính rằng Reebok hiện có giá trị khoảng 1 tỷ EUR (1,2 tỷ USD).

Màn trình diễn mờ nhạt này đã dẫn đến những lùm xùm gần đây. Người ta đồn rằng Adidas có thể cắt đứt quan hệ với thương hiệu Reebok. Các nhà đầu tư không hài lòng vì báo cáo doanh số bán hàng tiềm năng của Reebok vào tháng 10 năm 2020.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

 Báo cáo kinh doanh quý 2 năm 2020 của Adidas cho thấy doanh thu do Reebok tạo ra đã giảm 42% và doanh thu giảm 44%.

Adidas muốn bán Reebok với giá bao nhiêu?

Tin đồn về chiến lược 5 năm sắp tới của Adidas đã xuất hiện vào tháng 12 năm ngoái. Cùng với các báo cáo rằng Rorsted đang muốn bán Reebok với giá 2,4 tỷ USD. Những bên muốn mua lại vào thời điểm đó bao gồm công ty cổ phần tư nhân Permira, Triton và VF Corp.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *