Adidas Top Ten Hi lạnh lùng như Trae Young

Adidas Top Ten Hi “Ice Trae”

Adidas Top Ten Hi vừa ra mắt phiên bản mới mang tên cầu thủ Trae Young. Anh chỉ có hai năm nữa để làm một tay ném bóng chuyên nghịeo. Tuy nhiên, người bảo vệ lưới đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ hàng đầu tại NBA. Trae Young thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ khả năng ném tầm xa. Và để dành cho anh ấy một tình yêu xứng đáng, hãng giày Adidas đã tạo ra một bản phối màu đặc biệt mang tên cầu thủ của đội Atlanta Hawks.

Adidas Top Ten Hi “Ice Trae”

Với phong cách chơi linh động của anh ấy, nhiều người cho rằng Young là một trong những cầu thủ lạnh lùng nhất giải đấu. Vì vậy, nhóm thiết kế giày Ba sọc đã sử dụng câu chuyện đó để tạo ra phiên bản băng giá này. Phần thân của đôi giày Adidas cao cấp này có màu trắng và được đi kèm với những điểm nhấn màu cam sáng ló ra quanh mắt cá chân. Lưỡi gà mang con số “11” – số áo củaTrae Young – và được trang trí bằng họa tiết băng tuyết.

Đế giữa tiếp tục mô-típ lạnh lùng với màu “Sky Tint”. Chi tiết này hợp nhất với lớp bọc đế trong mờ có chữ “Ice Trae”.

Một số hình ảnh của Adidas Top Ten Hi “Ice Trae”

Adidas Top Ten Hi “Ice Trae”

Adidas Top Ten Hi “Ice Trae” sẽ lên kệ vào ngày 1 tháng 2 thông qua trang web Adidas. Giá bán lẻ của đôi giày là 100 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *