Adidas “Triple Black” có thêm 4 mẫu giày mới

Adidas "Triple Black"

Adidas “Triple Black” là bộ sưu tập thời trang bán chạy của Pharrell và Adidas. Họ vừa mới bổ sung thêm bốn thiết kế nữa cho bộ sưu tập này. Chúng bao gồm Adidas NMD Hu, Adidas 0 To 60 STMT, Adidas TERREX Free Hiker và Adidas TERREX Trailmaker Mid.

Chúng sẽ gia nhập 19 đôi giày Adidas đã có sẵn trong bộ sưu tập “Triple Black”. Đồng thời, đây sẽ là lần đầu tiên Adidas TERREX có mặt trong dòng “Triple Black” của Skateboard P.

Dẫn đầu là Adidas NMD Hu. Do là thiết kế đáng chú ý nhất của Pharrell, nên hơi ngạc nhiên khi nó bị loại khỏi đợt ra mắt “Triple Black” ban đầu. Tuy nhiên, bản phối màu này rất đáng để chờ đợi. Nó có biểu tượng “Breathe” và “Through” trên cổ giày, cùng các lớp da đệm gót nổi bật.

Tiếp theo là Adidas 0 To 60 STMT. Đây là một thiết kế lai giày bóng rổ. Các chi tiết đặc trưng của nó bao gồm dòng chữ “Humanrace” trên dây đeo. Nó sử dụng cùng một phông chữ với dòng sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Pharrell. Đi kèm là khóa kéo nằm không đối xứng trên thân giày. Trong cả bộ sưu tập, 0 To 60 STMT có kiểu dáng giày nam mạnh mẽ và cứng cáp nhất.

Dòng TERREX của Adidas tập trung vào hiệu suất ngoài trời bền bỉ. Và Adidas TERREX Free Hiker và Adidas TERREX Trailmaker Mid của bộ sưu tập đều sở hữu đặc tính đó. Đôi đầu tiên có phần thân trên chống thấm nước, với cổ giày cao và dây kéo giống như cái kén. Thương hiệu “Humanrace” có phông chữ rất nhỏ so với phiên bản NMD Hu.

Adidas TERREX Trailmaker Mid mang đến phong cách giày đi bộ đường dài truyền thống hơn với kiểu cắt 5/8 và kết cấu nhiều tấm. Cả hai đều được lót bằng chất liệu GORE-TEX để giữ cho bàn chân của người mang luôn ấm và khô ráo, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ngày mở bán và giá của bốn đôi giày mới thuộc bộ sưu tập Adidas “Triple Black”

Cả bốn đôi sẽ được mở bán chính thức vào ngày 26 tháng 2. Giá dao động từ 150-220 USD (khoảng 3,4 đến 5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *