Adidas Tyshawn lấy cảm hứng từ New York Knicks

Adidas Tyshawn

Adidas Tyshawn là phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm Tyshawn Jones. Đôi giày thể thao Adidas mới mang bảng màu được lấy cảm hứng từ New York Knicks.

Đây là cách kỷ niệm quê hương của nhà trượt ván sinh ra tại Bronx (New York). Mặc dù trượt ván và bóng rổ là hai môn thể thao hoàn toàn khác nhau, đôi giày trượt ván Adidas của Jones có những yếu tố tinh tế nhờ vào đường cắt 5/8. Tương tự như phong cách trên ván của Jones.

Như cách anh ấy dễ dàng di chuyển trên không trung. Điều đó chỉ có thể so sánh với các vận động viên NBA nhảy cao để đưa bóng vào rổ.

Ngoại hình của Adidas Tyshawn lấy cảm hứng từ đội New York Knicks

Adidas Tyshawn

Phần thân trên của giày được làm bằng da đen. Với phần mũi giày và tấm cố định dây giày phủ lên phần giữa giày.

Phần giữa này là nơi chứa các chi tiết lấy cảm hứng từ đội Knicks. Đầu tiên là biểu tượng Ba Sọc màu cam được cắt tỉa với màu xanh lam ở các cạnh bên và giữa như nhau. Ngoài ra còn có một dải màu xanh hình chữ V hiện diện dưới cổ giày tổng hợp để thúc đẩy nguồn cảm hứng. Một lá vàng chạm vào cạnh bên (tên của Tyshawn) và lưỡi gà (biểu tượng Trefoil) tăng thêm sự tinh tế.

Đế giữa và đế ngoài màu trắng bền bỉ hoàn thiện ngoại hình của giày. Đôi giày Adidas nam này có đầy đủ các công nghệ để làm chủ sân bóng.

Adidas Tyshawn

Adidas Tyshawn lấy cảm hứng từ New York Knicks đã lên kệ tại các nhà bán lẻ như Premier. Giá bán lẻ của đôi giày là 85 USD (khoảng 2 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4.5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *