Adidas Ultra4D “Core Black / Solar Red” táo bạo

Adidas Ultra4D

Adidas Ultra4D đã có rất nhiều cải tiến. Từ biến thể Triple Black quyến rũ cho đến các phiên bản hợp tác nổi bật cùng Packer và Social Status. Đôi giày hấp dẫn của hãng giày Adidas tiếp tục có thêm hai phiên bản còn nổi bật hơn nữa. Đầu tiên là phiên bản “Core Black / Solar Red” với tông đen – đỏ táo bạo. Bên cạnh đó là đôi “Core Black / Cloud White / Carbon” mạnh mẽ không kém.

Adidas Ultra4D “Core Black / Solar Red”

Đầu tiên là đôi Adidas Ultra4D “Core Black / Solar Red”. Kết hợp giữa phần thân trên Primeknit và UltraBOOST huyền thoại. Cùng chi tiết lồng đặc trưng với bộ đế in bằng công nghệ sử dụng ánh sáng, oxy và nhựa resin. Phần trên là một biến thể của Primeknit, với tên gọi là Primeblue. Đây là ​​vật liệu tái chế hiệu suất cao được Adidas sản xuất liên kết với Parley Ocean Plastic. Do đó đôi giày có tính thân thiện với môi trường, phù hợp với tư duy xanh của Adidas.

Phần thân trên bao gồm một kiểu dệt không quá khác biệt với đôi “Core Black / Carbon” vừa mới ra mắt. Điểm khác biệt của nó là bộ phận lồng “Solar Red”. Nó tạo nên biểu tượng Ba Sọc bao phủ phần buộc dây và gót giày. Trên gót giày, bạn sẽ thấy thương hiệu Ultra4D có màu đen.Trong khi các yếu tố màu đỏ hơn có thể được nhìn thấy trên lớp lót tất, nhìn ra phần bên trong của cổ giày và lưỡi gà. Cuối cùng, lưỡi gà mang logo Adidas màu đỏ nổi bật.

Adidas Ultra4D “Core Black / Cloud White / Carbon”

Bên cạnh đó, Adidas cũng giới thiệu đôi Adidas Ultra4D “Core Black / Cloud White / Carbon”. Phiên bản này có thiết kế chung với đôi “Solar Red”. Tông màu “Cloud White” đã được sử dụng để thể hiện các đường viền chi tiết và kiểu dệt của cấu trúc Primeblue Primeknit. Trong khi “Carbon” làm nổi bật phần buộc dây giày và phần gót.

Phiên bản Adidas Ultra4D này cũng được hoàn thiện bằng bộ đế 4D màu đen. Đi kèm với đế ngoài màu đen đồng bộ. Cả hai bản phối màu độc đáo của Adidas Ultra4D đang có trên trang web của Adidas. Đôi giày thể thao này có giá bán lẻ là 200 USD.

Một số hình ảnh của Adidas Ultra4D “Core Black / Solar Red” và “Core Black / Cloud White / Carbon”

Adidas Ultra4D “Core Black / Solar Red”
Adidas Ultra4D “Core Black / Solar Red”
Adidas Ultra4D “Core Black / Cloud White / Carbon”

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *