Adidas Ultra4D “Halo Silver” theo Chủ đề NASA “độc lạ”

Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red”

Adidas Ultra4D đã củng cố mình trở thành một trong những đôi giày phổ biến nhất trong dòng giày chạy bộ 4D của hãng giày Adidas trong năm nay. Bản phối màu chắc chắn sẽ chiếm vị trí đầu bảng là “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red ” sắp ra mắt.

Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red”

Đôi Ultra4D màu bạc ra mắt sau bản hợp tác với Social Status và Packer. Đôi giày thể thao Adidas này có một dải màu rực rỡ gồm các sắc thái bạc khác nhau. Điều này đem đến một bảng màu độc đáo cho bộ đế 4D làm từ resin, ánh sáng và oxy.

Bạn có thể đặt mua giày nam chính hãng tại Dasbui nhé. Chúng tôi có các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn

Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red”

Đôi giày chạy bộ Adidas này có phần thân trên bằng lưới Primeknit sử dụng kiểu dệt UltraBOOST 1.0. Phần này với lồng TPU Ba sọc màu bạc sẫm ở mặt giữa. Chi tiết này kết nối với bộ đệm gót nơi bạn sẽ tìm thấy thương hiệu Ultra4D màu “Solar Red”, nằm ngay phía trên đế giữa màu xám.

Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red”

Ngoài ra, Adidas Ultra4D dường như tiếp nối từ các mẫu UltraBOOST khác mang cùng chủ đề NASA. Chẳng hạn như cặp “Màu xanh bóng đá” xuất hiện trước đó không lâu. Một vòng tròn màu xanh lam và biểu trưng Artemis lần lượt tô điểm cho lưỡi gà trên đôi giày bên phải và bên trái. Trong khi phần lót tất được hoàn thiện với biểu tượng của NASA.

Dưới đây là một số hình ảnh của Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red”:

Gã khổng lồ ngành thời trang thể thao từ Đức đã cho ra mắt đôi Adidas Ultra4D  màu bạc hấp dẫn mang chủ đề NASA.

Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red” có giá bao nhiêu?

Adidas Ultra4D “Halo Silver / Silver Metallic / Solar Red” có giá bán lẻ là 1699 nhân dân tệ (khoảng 6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *