Adidas Ultra4D phong cách Phục Hưng độc đáo

Social Status Adidas Ultra4D

Adidas Ultra4D đã có một phiên bản collab đặc biệt với hãng giày thể thao Social Status có trụ sở tại Charlotte. Họ đã đem đến một phiên bản giày thể thao kết hợp với nghệ thuật độc đáo.

Social Status x Adidas Ultra4D dùng kiểu dáng Primeknit của Adidas UltraBOOST 1.0 và kết hợp nó với bộ đế in “Aero Green” được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến kết hợp ánh sáng và oxy của hãng giày Adidas.

Phần đế đặc trưng này được ghép với thân trên được thiết kế bởi Social Status lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục hưng. Bảng màu của giày mô phỏng bức tranh Mona Lisa của Leonardo da Vinci. Giống như bức tranh, đôi giày thể thao Adidas này được thiết kế trở thành một tác phẩm kinh điển. Dựa trên số lượng hạn chế, cách phối màu và tính thẩm mỹ đậm chất tương lai.

Ở phần mũi giày và mặt trước, bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa màu xanh lá cây kaki và màu camel Primeknit. Điều này tạo nên sự độc đáo cho lồng cố định dây giày tạo biểu tượng ba sọc bằng da lộn. Mặt sau được hoàn thiện bằng Primeknit màu cam đậm. Đi kèm với kẹp gót mang thương hiệu Ultra4D đồng màu. Bảng màu của giày được làm hoàn thiện bằng đế ngoài cao su và dây buộc màu trắng nhờ. Đôi giày của Adidas và Social Status có đủ các kích cỡ giày nam và nữ.

Một số hình ảnh của đôi Social Status x Adidas Ultra4D

Social Status sẽ chỉ phát hành 3.020 đôi Adidas Ultra4D. Đôi giày thể thao này có mặt tại các cửa hàng Social Status và trên trang web của hãng. Social Status x Adidas Ultra4D hiện đang có giá bán lại từ 315 USD trở lên.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *