Adidas UltraBOOST 1 DNA “Core Black” hấp dẫn

UltraBOOST 1 DNA "Core Black"

Adidas UltraBOOST 1 DNA đã ra mắt với thiết kế tối giản và màu sắc bóng bẩy. Thiết kế mới khiến đôi giày “chìm” hơn các phiên bản UltraBOOST khác.

Adidas UltraBOOST 1 DNA "Core Black"

Phần thân trên của giày có kiểu dệt Primeblue phức tạp và thoáng khí. Đây là vật liệu tái chế được hãng giày Adidas chế tạo cùng dự án Parley. Một thẻ “Adidas” cùng tông màu được đặt trên lưỡi gà. Bên dưới là một bộ dây giày mỏng bao phủ mặt trước của giày. Có một vài điểm nhấn màu xám xung quanh mũi giày, nhưng ngoài điểm này và logo “ultra boost” màu vàng ở gót, phần còn lại của thân giày có màu đen nhất quán. Tất cả các chi tiết này nằm trên đế giữa UltraBOOST âm sắc, mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu cho mỗi bước đi.

Bạn có thể đặt mua giày nam chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Adidas UltraBOOST 1 DNA “Core Black” có giá bao nhiêu?

Adidas UltraBOOST 1 DNA “Core Black” có giá bán lẻ là 160 bảng Anh (khoảng 5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *