Adidas UltraBOOST 21 với 7 màu năng động

Adidas UltraBOOST 21

Adidas UltraBOOST 21 hoàn toàn mới được giới thiệu vào đầu tháng này. Trước khi đôi giày được phát hành chính thức, hãng giày Adidas hiện đã tiết lộ 7 bản phối màu của đôi giày siêu “hot” này.

Adidas UltraBOOST 21 đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Nó đã trở thành một trong những đôi giày có tư duy tiến bộ nhất của Adidas. Trong năm 2021, đế BOOST đặc trưng đã được kéo dài để tăng khả năng phản hồi lên 6%. Hệ thống Torsion mới giúp người mang chạy nhanh hơn.

Phần trên của đôi giày Adidas mới vẫn giữ nguyên cấu trúc PRIMEKNIT +. Đồng thời đi kèm với PRIMEBLUE, vật liệu tái chế được làm từ ít nhất 50% nhựa Parley Ocean.

Các màu mới của giày thể thao Adidas UltraBOOST 21 bao gồm “Crew Navy”, “Solar Yellow / Cloud White”, “Core Black / Silver Metallic”, “Core Black / Grey Four”, “Cloud White” và “Solar Yellow / Screaming Pink”. Cùng với bản phối màu “Cloud White/ Solar Yellow”. Đôi giày có đủ các kích cỡ giày nam và nữ

Hình ảnh các phiên bản Adidas UltraBOOST 21 mới

Adidas UltraBOOST 21
Adidas UltraBOOST 21
Adidas UltraBOOST 21
Adidas UltraBOOST 21
giày thể thao Adidas UltraBOOST mới

Adidas UltraBOOST 21 sẽ lên kệ vào ngày 28 tháng 1. Nơi mở bán đầu tiên là cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá bán lẻ của giầy nằm ở mức 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *