Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three” đậm chất thời trang

Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three”

Adidas UltraBOOST là đã là một sự lựa chọn thời trang phổ biến kể từ khi xuất hiện vào năm 2015. Dòng UltraBOOST DNA gần đây lấn sâu hơn vào lĩnh vực thời trang. Phiên bản mới nhất đem hiệu suất đỉnh cao của giày chạy bộ Adidas đến thị trường thời trang. Với bảng màu “Grey Three”, hãng giày Adidas đem đến một phiên bản Adidas UltraBOOST 5.0 DNA mang phong cách sang trọng nhưng vẫn thể thao.

Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three”

Được làm bằng chất liệu PRIMEBLUE bền vững, phần thân trên của giày kết hợp bộ đôi sắc thái xám theo phong cách xen kẽ. Sọc xám hai tông màu chạy quanh mặt trước.

Ba sọc giữa giày và kẹp gót đều được làm bằng vải dệt màu xám thay vì vật liệu TPU tiêu chuẩn. Kẹp gót có đồ họa hình xoắn ốc UltraBOOST màu xám.

Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three”

Biểu tượng của thương hiệu tiếp tục xuất hiện trên lưỡi gà. Bên dưới là bộ dây giày màu xám. Bảng màu xám bao phủ toàn bộ biến Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three” thành một đôi giày nam cực kì hấp dẫn.

Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three”

Đế giữa BOOST màu trắng có chiều dài đầy đủ được hỗ trợ bởi thanh Torsion. Cả hai kết hợp với đế ngoài bằng cao su Continental màu đen để cung cấp bộ đệm, tính hỗ trợ và độ bền đặc trưng.

Giá bán của Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three”

Adidas UltraBOOST 5.0 DNA “Grey Three” sẽ lên kệ vào ngày ngày 8 tháng 2 và có giá 180 USD (khoảng 4,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *