Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA” xanh thẫm đẹp mắt

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA” “Football Blue / Royal Blue”

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA” ra mắt thêm bảng màu “Football Blue / Royal Blue” đẹp mắt.

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA”

Đôi giày thể thao Adidas có phần thân trên được dệt bằng vải Primeknit. Toàn bộ thân giày có màu xanh lam giao với các mảng màu xanh đậm. Các mảng này nằm trên mũi giày và giữa thân giày. Nhựa TPU vân mây được sử dụng cho bộ phận lồng Ba sọc. Bộ phận này hoạt động đồng thời như một tấm cố định dây giày. Màu xanh này phù hợp với giày nam, đem lại cảm giác tự tin và mạnh mẽ khi mang.

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA”

Trên lưỡi gà, đôi Adidas UltraBOOST DNA 5.0 có một huy hiệu lớn tôn vinh chương trình NASA Artemis. Chương trình này bắt đầu vào năm 2017 với sứ mệnh “đưa người phụ nữ đầu tiên và người đàn ông tiếp theo lên Mặt trăng”.

Chủ đề không gian được tiếp tục với bộ đệm gót mang thương hiệu UltraBOOST xuất hiện với tông màu bạc sáng. Bên dưới là đế BOOST bọc toàn chiều dài đôi giày Adidas. Phần đế cũng được nhuộm màu bạc kim loại hấp dẫn.

Hoàn thiện đôi giày là đế ngoài bằng cao su Continental đặc trưng. Nó có màu đen, giúp tôn lên toàn bộ đôi giày trong khi cung cấp độ bám.

Giá bán của phiên bản Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA” màu xanh thẫm

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “NASA” màu “Football Blue / Royal Blue” có giá 159,95 EUR (ước chừng 4,8 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *