Adidas UltraBOOST DNA mới chủ đề Patrick Mahomes

Mahomes’ UltraBOOST DNA

Adidas UltraBOOST DNA sẽ có phiên bản mới mang chủ đề Mahomes. Vận động viên môn bóng bầu dục này sẽ quay trở lại giải Super Bowl sau khi đội Kansas City Chiefs của anh đánh bại đội Buffalo Bills tại giải AFC Championship. Hãng giày Adidas đã bảo đảm cầu thủ ngôi sao của họ sẽ có một đôi giày mới cho giải đấu lớn. Đôi UltraBOOST DNA mới nổi bật với phần thân trên có hoa văn và các chi tiết vàng. Chúng có vẻ giống với một phả hệ vô địch của Mahomes. Đôi giày này kết hợp phong cách giản dị với những công nghệ tốt nhất của Adidas Running. Kết quả là một diện mạo lai độc đáo như môn bóng bầu dục.

Mang phong cách Adidas UltraBOOST DNA, phần thân trên của giày được làm bằng vật liệu Primeknit co giãn. Ở đây, chất liệu đan giống như tất này được khoác lên mình màu đen. Nó phủ từ gót giày đến mũi giày trong một họa tiết chấm trắng. Một số đôi giày có các chấm lớn hơn, các đôi khác nhỏ hơn. Nhưng tất cả dường như đều xoay quanh chi tiết vàng kim loại của biểu tượng Ba sọc. Một miếng đệm ngón chân màu đen khói trong mờ kết hợp với phần kẹp gót và thanh Torsion giữa bàn chân để mang lại sự ổn định. Kèm theo một đế BOOST và đế ngoài bằng cao su Continental màu đen tạo độ đệm và lực kéo đặc trưng. Thiết kế giày được hoàn thiện bởi họa tiết Mahomes đặc biệt trên đế trong.

Một số hình ảnh của đôi Mahomes’ Adidas UltraBOOST DNA

Adidas UltraBOOST DNA
Adidas UltraBOOST DNA

Mahomes’ Adidas UltraBOOST DNA hiện đã có trên cửa hàng trực tuyến của Adidas và có giá 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *