Adidas Ultraboost DNA “Dash Grey” và “Core Black” hút mắt

Adidas UltraBOOST

Adidas Ultraboost mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất trong làng giày thể thao. Với đế giữa siêu nhạy, phần thân trên Primeknit thích ứng với chuyển động của bàn chân. Dòng Adidas UltraBOOST đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong thế giới giày chạy bộ.

Adidas UltraBOOST DNA

Bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc Ultraboost vốn đã quá chật chội, hãng giày Adidas giới thiệu phiên bản “Dash Grey” và “Core Black”. Kết hợp cùng kiểu dáng đẹp mắt của Adidas UltraBOOST DNA 4.0. Với điểm nhấn là các dải màu “Screaming Orange”, mỗi đôi giày thể thao đều được chế tác bằng Primeblue. Đây là một vật liệu tái chế hiệu suất cao được làm một phần bằng nhựa Parley Ocean. Vật liệu Primeblue đã trở thành một phần không thể thiếu trên các đôi Adidas UltraBOOST. Điều đó cho thấy cam kết của Adidas với việc bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của phiên bản Ultraboost 4.0 DNA “Dash Grey” và “Core Black”:

Adidas UltraBOOST DNA
Adidas UltraBOOST DNA
Adidas UltraBOOST DNA

Adidas Ultraboost 4.0 DNA “Dash Grey” và “Core Black” ra mắt đúng vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Đôi giày đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Adidas với giá bán lẻ 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *