Adidas UltraBOOST DNA phiên bản tưởng nhớ Terry Fox

Terry Fox’s Marathon of Hope Adidas UltraBOOST DNA

Adidas UltraBOOST DNA vừa ra mắt phiên bản tưởng nhớ Terry Fox. Ông là người đã thực hiện cuộc chạy Marathon Hy Vọng quả cảm cách đây 40 năm. Trước cuộc chạy marathon từ đông sang tây Canada vào năm 1980, ông đã gửi một lá thư xin tài trợ giày thể thao đến hãng giày Adidas. Họ đã đáp lại bằng cách gửi 26 đôi Adisas Orion đến cho Terry Fox. Đã 40 năm trôi qua kể từ cuộc chạy Marathon Hy Vọng, Adidas đã quyết định đem kiểu dáng Adidas Orion cổ điển trở lại trên đô UltraBOOST DNA. Họ tin rằng nó là đôi giày mà Terry Fox quá cố sẽ mang nếu ông thực hiện cuộc marathon vào hôm nay.

Terry Fox’s Marathon of Hope Adidas UltraBOOST DNA

Giống như Adidas Orion OG, Fox’s Adidas UltraBOOST DNA khoác lên mình một tông màu xanh đậm. Các chi tiết màu trắng sắc nét xuất hiện trên lồng Ba sọc giữa giày, xung quanh lớp lót cổ giày và huy hiệu trên lưỡi gà. Huy hiệu trên cung cấp chi tiết biểu tượng của giày với một chiếc lá phong vàng. Kẹp gót chân cũng được hoàn thiện bằng màu xanh navy. Nó cũng có các chi tiết trang trí bằng vàng ở mặt giữa. Chiếc giày bên trái ghi con số “1980” và bên phải là “2020.” Lớp lót tất được đóng dấu bằng dòng chữ cảm động “40 năm”. Đế giữa BOOST màu trắng, đế ngoài màu xanh lục hải quân và thanh Torsion giữa đế giày màu vàng hoàn thiện vẻ ngoài của giày. Terry Fox’s Marathon of Hope Adidas UltraBOOST DNA có đủ kích cỡ giày nam và nữ.

Một số hình ảnh của Terry Fox’s Marathon of Hope Adidas UltraBOOST DNA

Terry Fox’s Marathon of Hope Adidas UltraBOOST DNA

Terry Fox’s Marathon of Hope Adidas UltraBOOST DNA được phát hành thông qua Adidas Canada vào ngày 8 tháng 12. Giá bán lẻ của giày là 250 CAD (tương đương 4,5 triệu đồng). Tất cả số tiền bán giày sẽ được chuyển đến Quỹ Terry Fox để hỗ trợ nghiên cứu ung thư.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *