Adidas UltraBOOST DNA phối màu sặc sỡ từ Jordan E. Moss

Jordan E. Moss x Adidas UltraBOOST DNA

Adidas UltraBOOST DNA vừa có thêm phiên bản mới đầy màu sắc với nghệ sĩ Jordan E Moss đến từ Brooklyn. Anh đã mang lại sự tinh tế đầy màu sắc cho đôi giày Adidas nổi tiếng này.

Moss được biết đến với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng mềm mại và các chi tiết phức tạp. Anh sử dụng các loại thực vật và khuôn mặt để truyền tải thông điệp về tiềm năng và sự phát triển vô hạn trên đôi Adidas UltraBOOST DNA.

Phần lớn thân trên PRIMEBLUE của giày có màu đen. Chúng có cấu trúc Primeknit tiêu chuẩn ở phần gót và giữa giày. Trong khi mặt trước được làm từ chất liệu tổng hợp mịn.

Trên mặt trước của giày có đường viền bằng các đường may nối với nhau và tấm chắn bùn bằng da. Mặt trước của giày cũng có phần tô điểm đặc trưng của Moss. Gồm họa tiết xanh navy và hoa trừu tượng đẹp mắt

Phía sau là kẹp gót bằng da có họa tiết in hoa. Chúng pha trộn màu xanh mòng két, tím và đỏ để tạo nên một tổng thể sống động hơn so với mặt trước. Hoàn thiện nửa trên là lồng giữa bàn chân bằng da và lưỡi gà mang huy hiệu xanh. Bên dưới, đế giữa BOOST màu trắng và đế ngoài bằng cao su Continental màu đen hoàn thiện thiết kế của giày.

Adidas UltraBOOST DNA vừa có thêm phiên bản mới hợp tác cùng Jordan E. Moss, với phối màu sặc sỡ và hình trang trí hấp dẫn

Đôi Adidas UltraBOOST DNA này mang phong cách giày thể thao nữ. Tuy nhiên, nó có đến cỡ 42-43 cho nam.

Giá bán của Jordan E Moss x Adidas UltraBOOST DNA

Jordan E Moss x Adidas UltraBOOST DNA hiện có giá 250 AUD (tương đương 4,4 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *