Adidas UltraBOOST DNA với đế giữa Digital Camo “hi-tech”

Adidas UltraBOOST DNA "Digital Camo"

Adidas UltraBOOST DNA có một mâu thuẫn hấp dẫn. Nó là một đôi giày thiết kế để mang hàng ngày dựa trên đôi UltraBOOST 1.0 nguyên bản. Đây là một model từng là đỉnh cao giày chạy bộ Adidas khi ra mắt vào năm 2015.

Adidas UltraBOOST DNA “Raw Desert / Core Black / Pale Nude”

Tuy nhiên, Adidas UltraBOOST nhanh chóng được ưa chuộng trong thị trường thời trang nhờ thiết lập đệm êm ái và kiểu dáng đẹp. Vì vậy đôi DNA tập trung vào đó với các bảng màu nổi bật và các chi tiết đặc biệt. Giống như những gì được thấy trên hai bản phối màu mới này. Đôi giày Adidas này trang bị các đế giữa với hoạ tiết camo kỹ thuật số.

Adidas UltraBOOST DNA “Legacy Green / Core Black / Legend Earth”

Đôi giày có màu “Raw Desert / Core Black / Pale Nude” và “Legacy Green / Core Black / Legend Earth”. Mỗi màu đều mang một phong cách lấy cảm hứng từ quân đội. Phiên bản đầu tiên sử dụng tông màu nâu và nâu cát và hoa văn ngụy trang màu nâu thường được dùng trong chiến tranh sa mạc. Trong khi phiên bản thứ hai kết hợp các màu xanh lá cây và ô liu đậm với nhau để tạo ra một bảng màu ngụy trang truyền thống hơn.

Ngoài các họa tiết đặc trưng trên đế giữa BOOST của chúng, cả hai cũng có đường viền màu cam rực lửa kiểu áo khoác bay trên lồng giữa bàn chân Ba sọc. Cùng với các chi tiết “hi-tech” trên lưỡi gà và kẹp gót chắc chắn với thương hiệu UltraBOOST. Đế ngoài bằng cao su Continental hoàn thiện từng kiểu thiết kế. Kiểu dáng này khiến đôi giày thiên về giày nam mang hơn là nữ.

Một số hình ảnh của hai phiên bản Adidas UltraBOOST DNA “Digital Camo”:

Adidas UltraBOOST DNA “Digital Camo” có giá bao nhiêu?

Cả hai phiên bản Adidas UltraBOOST DNA “Digital Camo” hiện có giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *