Adidas UltraBOOST “Sky Tint” với phong cách “mây trời”

Adidas UltraBoost “Sky Tint” được ra mắt với hai kiểu dáng. Một đôi có sự pha trộn màu sắc như bão tố, trong khi đôi còn lại sở hữu vẻ ngoài sắc nét như một ngày nắng, không mây.

Adidas UltraBOOST "Sky Tint"

Hãng giày Adidas vừa công bố phiên bản UltraBOOST 21 đầy công nghệ. Thế nhưng đôi giày Adidas UltraBOOST OG vẫn tiếp tục được bổ sung các phiên bản mới. Đôi UltraBOOST nguyên bản vừa có thêm hai phiên bản “Sky Tint” độc đáo. Một đôi đại diện cho bão tố, một đôi đại diện cho nắng. Nhưng cả hai cùng đem lại sự cân bằng giữa phong cách và hiệu suất.

Adidas UltraBOOST “Sky Tint” phiên bản “bão tố”

Adidas UltraBOOST "Sky Tint"

Đôi UltraBOOST “Sky Tint” phiên bản bão táp phủ một lớp camo phong cách mùa đông với màu xám và trắng. Phần thân trên bằng chất liệu Primeknit được chồng lên bởi bằng kẹp gót màu đen khói. Cùng lồng giữa bàn chân và tấm chắn bùn. Chi tiết Ba sọc giữa thân giày nổi bật với các sọc màu hồng, vàng và xanh da trời. Đôi giày được hoàn thiện bởi dây buộc màu đen, đế BOOST đen và đế ngoài bằng cao su Continental màu đen.  

Adidas UltraBOOST “Sky Tint” phiên bản “nắng”

Adidas UltraBOOST "Sky Tint"

Mặt khác, phiên bản UltraBOOST “Sky Tint” thứ hai sở hữu sự kết hợp sắc nét giữa màu trắng và xanh băng cực kì nhẹ nhàng ở phần thân trên. Miếng chắn bùn cũng mang màu xanh băng. Cùng với lồng bàn chân và gót giày. Hai miếng đầu tiên có màu trong mờ. Cụm sọc màu hồng-vàng-xanh lam của chi tiết Three Stripe của cặp đầu tiên được sao chép y nguyên. Đôi giày thứ hai được hoàn thiện với dây buộc màu trắng. Cùng đế giữa màu xanh nhạt và đế ngoài màu đen.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai phiên bản giày Adidas Ultra BOOST “Sky Tint”

Ultraboost Sky Tint
Ultraboost Sky Tint
Adidas UltraBOOST "Sky Tint"
Ultraboost Sky Tint
Ultraboost Sky Tint

Cả hai phiên bản giày Adidas Ultra BOOST “Sky Tint” hiện đã có tại cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá mỗi đôi là 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *