Adidas UltraBOOST x Beyoncé “đẹp xuất thần”

IVY PARK x Adidas UltraBOOST

Adidas UltraBOOST nằm trong số ba đôi giày hợp tác giữa hãng Ba sọc và nhãn hiệu thể thao IVY PARK của Beyoncé. Mọi thứ ngôi sao này chạm vào đều trở thành vàng nhờ sở trường vốn có của cô về tính kịp thời và đội quân người hâm mộ trung thành.

Cả hai tuyên bố hợp tác vào tháng 4, 2019 và phát hành sản phẩm IYY PARK x Adidas đầu tiên vào tháng 1, 2020. Kể từ đó họ đã tạo ra hàng chục kiểu trang phục, phụ kiện và giày dép, tất cả đều bán hết nhanh chóng. Giờ đây, Queen B và hãng giày Adidas đã chuẩn bị sẵn ba đôi giày mới: UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek.

Hình ảnh các đôi giày trong bộ sưu tập IVY PARK x Adidas

Adidas UltraBOOST mang phong cách thể thao nhất trong nhóm. Đôi giày tự hào với phần thân trên Primeknit màu đen. Bên dưới là đế giữa BOOST màu đen và đế ngoài “Hi-Res Yellow” làm bằng cao su Continental. Thoạt nhìn chúng có vẻ đơn giản. Nhưng khi nhìn gần thì vô cùng chi tiết nhờ đồ họa Ba sọc được thêu trên lồng giữa bàn chân. Một điểm nhấn IVY PARK chạm khắc trên kẹp gót bằng da lộn, mấu gót với dây cuộn tròn và hệ thống dây bật tắt đặc biệt.

Đôi Adidas Forum Mid mang sự tinh tế của Adidas Originals cổ điển với lớp da màu trắng và đen. Chúng xen kẽ với những mảng da lộn màu nâu và lúa mì.

Adidas Supersleek là mẫu đơn giản nhất trong cả ba. Phần thân trên của giày kết hợp giữa da lộn đen và da thuộc lấy cảm hứng từ Samba với phần lưỡi gà có vân ngang. Tất cả đều nằm trên cùng một đế giữa bằng cao su dày. Một dòng chữ IVY PARK nhỏ xuất hiện trên miếng bọc mũi giày. Một chi tiết đặc trưng được đặt trên phần xỏ dây đặc biệt gắn chặt quanh phần thân trên chạy dài đến gót giày. Cả ba đôi giày thể thao đều đi kèm với một thẻ vải IVY PARK lớn được dán ở mặt sau.

Giá bán của IVY PARK x Adidas UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek

IVY PARK x Adidas UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek của Beyoncé hiện có giá dao động từ 120 đến 200 USD (khoảng 2,7 đến 4,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *