XHIBITION x Adidas FYW Secant đầy màu sắc

XHIBITION x adidas FYW Secant

Cửa hàng thời trang đặt trụ sở tại Cleveland XHIBITION và hãng giày Adidas đã hợp tác để tạo ra phiên bản XHIBITION x Adidas FYW Secant đầy màu sắc. Đôi giày này có thiết kế tương tự đôi FYW XTA của Adidas Originals. Điểm khác biệt duy nhất là hệ thống dây buộc đặc biệt của đôi Adidas XTA. Đôi giày Adidas của năm 2021 này được thiết kế để trở thành “điểm giao nhau giữa đường mòn và đường phố”, theo XHIBITION. Và họ thể hiện đặc tính linh hoạt đó bằng một thiết kế có nhiều lớp với bảng màu nổi bật.

XHIBITION x Adidas FYW Secant

Cận cảnh XHIBITION x Adidas FYW Secant

Gần như toàn bộ đôi giày được phủ màu đen. Phần thân trên kết hợp giữa lớp đế neoprene, lưới mesh với một lớp da lớn. Trên cùng là tấm chắn bùn bằng da lộn và hệ thống dây buộc bất đối xứng màu xám thép. Dòng chữ XHIBITION’s X màu tím thay thế họa tiết tiêu chuẩn của Adidas trên lưỡi giày bên trái. Bộ đôi tab kéo – màu đen ở lưỡi giày, màu xanh lá cây ở gót giày – giúp bạn dễ dàng mang và tháo giày.

XHIBITION x Adidas FYW Secant

Ở bên dưới, phần đế giữa được làm bằng bọt EVA dày màu tím. Phần đế được bao bọc bởi đế ngoài trong suốt với một hoa văn traction chắc chắn. Hoa văn này có tác dụng giữ công nghệ Feetyouwear đặc trưng. Nét hoàn thiện cuối cùng về phong cách là chi tiết “Freddie” quen thuộc của dòng FYW trên đế giày bên trái. Ngoại hình nổi bật khiến đôi Adidas FYW Secant rất phù hợp để phối đồ thời trang.

Dưới đây là một số hình ảnh của đôi XHIBITION x Adidas FYW Secant:

XHIBITION x Adidas FYW Secant
giày adidas 2021
giày adidas 2021
XHIBITION x Adidas FYW Secant

Đôi XHIBITION x Adidas FYW Secant được phát hành vào ngày 14 tháng 1. Hiện tại đôi giày được bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của XHIBITION. Giá bán lẻ của đôi giày này là 139 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ  chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *