Adidas YEEZY 450 “Cloud White” có hình ảnh chính thức

Adidas YEEZY 450 "Cloud White"

Adidas YEEZY 450 luôn bị bao phủ bởi các lời đồn. Nó đã xuất hiện trên mạng xã hội kể từ năm 2018. Đôi giày thể thao bí ẩn này được phát hiện ở dạng mẫu và được mang bởi chính Kanye West.

Giày Adidas chính hãng YEEZY 450 “Cloud White”

Review chi tiết giày Adidas YEEZY 450

Nó được so sánh với mọi thứ, từ bánh bao cho đến giày trong phim khoa học viễn tưởng. Thậm chí, thật khó để xác định tên cho nó. Nhiều lần, nó được gọi là Adidas YEEZY 451, vì YEEZY 450 ban đầu được cho là một đôi dép.

Sự bí ẩn kéo dài ba năm của Adidas YEEZY 450 cuối cùng cũng có thể đi đến kết thúc mỹ mãn khi những hình ảnh chính thức về bản phối màu “Cloud White” của nó được tiết lộ. Có thể thấy trong hình thiết kế unisex phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

YEEZY 450 kết hợp phần thân trên mỏng, có cổ giày giống như tất với đế EVA hình củ. Nó không hề giống với các phiên bản YEEZY trước đây. Thân giày hoàn toàn không được in thương hiệu nào. Logo duy nhất trên 450 hiện diện trên miếng lót tất bên trong.

Adidas YEEZY 450 sẽ được mở bán vào ngày nào?

YEEZY 450 sẽ được mở bán chính thức vào ngày 4 tháng 3 với giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *