Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown”màu đen ấm áp

Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown”

Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown” là sản phẩm mới thuộc dòng YEEZY 700. Đôi giày Adidas YEEZY được làm mới bằng màu đen ấm áp, mạnh mẽ.

Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown”

Cận cảnh Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown”

Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown” có bảng màu đen ấm áp. Thiết kế lưới của giày được chế tạo từ sợi monofilament màu đen. Kết hợp với các sọc màu “Clay Brown” chạy dọc theo khuôn giày. Kết quả là đôi Adidas YEEZY 700 mới có bảng màu rất giống với đôi 350 V2 màu “Đen / Đồng” ra mắt năm 2016.

Đôi giày này rất khác với các đôi “Safflower”, “Arzareth” và “Azael” trước đó. Nhưng tất nhiên nó vẫn giữ lại nhiều yếu tố thiết kế bắt mắt. Một lồng TPU màu đen chạy quanh phần thân trên của giày. Trong khi vải mesh màu đen đậm phủ trên thân giày. Thay cho khuôn nhựa trong mờ của những đôi trước đây.

Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown”

Đôi Adidas YEEZY 700 V3 mới có lót tất màu đen vừa là lưỡi gà. Chi tiết này kéo dài xuống mũi giày. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các chi tiết 3M và mũi giày cao su. Và cuối cùng, đế tròn đặc trưng của giày được hoàn thiện bằng màu đen. Miếng đế bao quanh giày đem lại sự thoải mái của PU bên trong lớp vỏ xốp EVA. Phiên bản YEEZY 700 V3 “Clay Brown” không có đế BOOST. Đây là chi tiết tạo sự khác biệt với những đôi giày Adidas YEEZY trước đó. Một bộ đế ngoài cao su làm hoàn thiện ngoại hình của giày.

Adidas YEEZY 700 V3 “Clay Brown” được phát hành độc quyền trên ứng dụng Adidas. Giá bán lẻ của giày là 170 bảng Anh (khoảng 230 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *