Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” tiếp tục “lộ hàng”

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone”

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 đang thu hút sự chú ý của fan hâm mộ giày Adidas với màu “Ash Stone” mới. Đây cũng là phiên bản 350 đầu tiên ra mắt trong năm 2021.

Bản phối màu “Ash Stone” mang nhiều tông màu đất đan xen với màu trắng. Hai màu này bao quanh một sọc san hô nổi bật. Đây là sự tiếp tục xu hướng của Kanye West trong việc pha trộn các màu trầm và nổi với nhau.

Phía trên sọc cạnh bên nhuộm màu san hô được sơn màu nâu sô cô la đen. Nửa còn lại của giày là tông màu nâu nhạt hơn. Ảnh chụp từ trên xuống của chiếc giày thể thao này cho thấy phần bên và phần gót của nó giống nhau hoàn toàn và có màu nâu nhạt giống nhau.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” có dây buộc màu rám nắng và họa tiết dệt kim màu trắng chạy xuyên suốt. Tổng thể màu sắc này khiến đôi Adidas YEEZY trở thành một đôi giày nam hấp dẫn.

Đế giữa hình củ hành đặc trưng có màu xám cực đậm ở mặt bên và mặt giữa. Gót giày, đệm mũi giày và đế ngoài có màu xám băng. Bên trong các nếp gấp cao su này là một tấm đệm BOOST chắc chắn để mang lại sự thoải mái cho người mang.

Giá bán của Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone”

Ngày phát hành chính thức của phiên bản 350 “Ash Stone” vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nó có thể sẽ được lên kệ trong mùa xuân này. Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” sẽ có giá tiêu chuẩn là 220 USD (khoảng 5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *