Adidas YEEZY BOOST 350 V2 có màu mới “Ash Pearl”

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Ash Pearl"

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 là một mẫu giày thể thao thành công của Kanye West và hãng giày Adidas. Với sáu năm làm việc cùng nhau, họ đã củng cố một trong những mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ nhất trong làng giày thể thao. Sau phiên bản “Ash Stone”, họ tiếp tục giới thiệu bản phối màu mới mang tên “Ash Pearl”.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Ash Pearl"

Đối với sản phẩm này, nghệ sĩ Jesus is King tiếp tục sử dụng các tông màu trung tính. Phần thân trên bằng vật liệu PrimeKnit có nền màu xám mờ xen kẽ với màu đen. Trên đây có dây buộc và đường sọc với tông màu “Ash Pearl”, đúng theo tên gọi của đôi Adidas YEEZY BOOST 350 V2 này.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Ash Pearl"

Từ đó, các họa tiết chuyển dần lên gần mắt cá chân và xuống phía bên của cổ giày với tông màu cam và cát kết hợp với nhau. Tông màu cam cùng màu với lớp lót bên trong.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Ash Pearl"

Bộ đế giày mang phong cách quen thuộc của những đôi giày thể thao từ nhà Kanye West. Nó có kết cấu gân truyền thống và bề mặt trắng sữa. Bên trong là lớp đệm BOOST cực kỳ sang trọng.

Giá bán chính thức của Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Pearl”

Chưa có ngày phát hành nào được công bố, nhưng dự kiến ​​Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Pearl”sẽ có giá tiêu chuẩn là 220 USD (khoảng 5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *