Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” lộ diện

Adidas YEEZY BOOST

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” đã lộ diện trước thềm Tết dương lịch. Đôi giày thể thao mới của hãng giày Adidas và YEEZY mang diện mạo trẻ trung, cuốn hút.

Sản phẩm sắp tới của Adidas và YEEZY vẫn mang thiết kế quen thuộc của dòng Adidas YEEZY BOOST 350. Phần thân trên bằng vải dệt Primeknit màu nâu nhiều tông màu. Thân giày mang những đường dệt phức tạp đem lại kết cấu độc đáo. Phá vỡ ngoại hình quen thuộc của phần đế một mảnh là một đường sọc nổi bật. Sọc monofilament màu cam đậm chạy dọc theo cạnh bên của giày. Hoàn thiện thiết kế của giày là đường viền quanh cổ giày, sockliner đồng màu. Đi kèm dây buộc bằng vải dệt và bộ phận đế cao su mờ màu xám. Đế giày được bao bọc bởi hệ thống BOOST giúp tăng phản hồi lực. Đồng thời công nghệ này còn đem lại sự êm ái cho người mang.

Dưới đây là một số hình ảnh của Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone”:

Giày Adidas YEEZY BOOST
Adidas YEEZY BOOST 350
Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone”

Có giá 220 USD, Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” dự kiến sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2021. Nơi mở bán đầu tiên là YEEZY SUPPLY và một số nhà bán lẻ được chọn.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *