Adidas YEEZY BOOST 350 V2 sắp ra mắt hai màu độc đáo

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Ash Blue" và "Ash Stone"

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 sẽ có thêm hai phiên bản được phát hành trước cuối tháng 2. Kanye West và hãng giày Adidas đã chuẩn bị hai bản phối màu mới “Ash Blue” và “Ash Stone”. Mặc dù cả hai có sự giống nhau về tên gọi nhưng mỗi bản phối màu sẽ được phát hành tại một nhóm lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Cận cảnh phiên bản YEEZY 350 “Ash Blue”

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Blue” tập trung vào sự pha trộn đơn sắc của các sắc thái xám. Tuy nhiên nó vẫn có sự kết hợp một cách tinh tế sắc xanh dương vào phần thân trên Primeknit để mang lại sự tương phản mát mẻ.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Blue”

Đường sọc bên monofilament khác biệt với phần còn lại của giày bằng tông màu vàng ấm áp. Đế giữa trong mờ với hai tông màu xanh và xám băng giá. Tông màu này hợp để làm giày nam hơn trong cả hai bản phối màu.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Blue”

Cận cảnh YEEZY 350 “Ash Stone”

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone” mang đến sự pha trộn màu sắc ấm áp hơn. Bảng màu này pha trộn nhiều sắc thái nâu với một chút màu xám nhẹ ở phần thân trên.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone”

Giống như phiên bản “Ash Blue”, chi tiết đáng chú ý nhất trên “Ash Grey” là đường sọc bên. Ở đây nó khoác lên mình màu hồng đào tươi sáng. Đế giữa dạng củ hành pha trộn giữa màu xám lạnh và màu nâu đất làm hoàn thiện vẻ ngoài của giày.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Stone”

Giá bán của Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Ash Blue” và “Ash Stone”

Cả hai bản phối màu đều được phát hành vào ngày 27 tháng 2. Mỗi màu sẽ được phân phối cho một khu vực riêng biệt. “Ash Blue” sẽ lên kệ ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ. Trong khi “Ash Stone” sẽ lên kệ ở Châu Âu, Nga, Ukraine và các nước APAC. Mỗi phiên bản đều có giá tiêu chuẩn là 220 USD (khoảng 5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *